Tặng bồn nước cho 12 điểm trường tại huyện Mường Tè, Lai Châu

24/02/2022

Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022, Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp với Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm và tặng quà cho 12 điểm trường còn khó khăn thuộc huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 12 bồn chứa nước inox dung tích 2000 lít cho Liên đoàn lao động huyện Mường Tè ( Lai Châu). Tham dự và đại diện tiếp nhận số quà trên có bà Vàng Thị Thu, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, bà Phạm Thị Hương, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng lãnh đạo các điểm trường của huyện Mường Tè.

Đây là món quà rất thiết thực với thầy và trò tại huyện Mường Tè  trong điều kiện khó khăn, thường xuyên bị thiếu nước sinh hoạt do ở vùng núi cao, ít mưa. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hi vọng món quà nhỏ này sẽ giúp thầy cô và các em học sinh có thêm dụng cụ chứa nước sạch an toàn, hỗ trợ công tác dạy và học của các nhà trường.

Bồn nước inox của Tân Á Đại Thành là món quà thiết thực với 12 điểm trường tại huyện Mường Tè, Lai Châu

Trong những năm qua, với tôn chỉ “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chủ động phối hợp với nhiều cơ quan, ban ngành tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn để chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trong xã hội.