Tặng Voucher giá trị khi mua máy lọc nước RO Aqualast

01/10/2019

Nhằm khuyến khích người dân sử dụng nước đảm bảo vệ sinh, từ 12/10 đến 31/10/2019 khi mua máy lọc nước R.O Aqualast của Tân Á Đại Thành, khách hàng sẽ được tặng phiếu quà tặng trị giá 500.000 VNĐ. Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dupont Water Solutions (tên cũ Dow Water & Process Solutions).

Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành Aqualast hội tụ những kết tinh của công nghệ sản xuất máy lọc nước hàng đầu thế giới. Máy sử dụng màng lọc R.O DOW Aqualast của Mỹ với công nghệ Anti-Scaling giúp hệ số thu hồi nước tinh khiết cao lên đến 70%, gấp đôi so với lõi lọc thông thường. Với kích cỡ lỗ lọc siêu nhỏ (khoảng 0.0001 micromet), hầu hết các thành phần kim loại, chất hòa tan, các loại vi khuẩn đều không thể xuyên qua.

Tặng Voucher giá trị khi mua máy lọc nước RO Aqualast

Tặng Voucher giá trị khi mua máy lọc nước RO Aqualast

Bởi vậy, máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành Aqualast có khả năng loại bỏ thủy ngân, kim loại nặng và các tạp chất, thu về nước tinh khiết, đồng thời giúp bổ sung thêm khoáng và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, trung hòa chất oxy hóa chống lão hóa… tạo cảm giác ngon, ngọt khi uống. Động cơ bơm Headon tiên tiến cùng là một điểm nhấn của máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành Aqualast khi làm tăng khả năng hút sâu, cung cấp đủ nước cho hệ thống lọc đạt hiệu suất tối đa và ổn định.

Đặc biệt, máy còn có vòi cấp nước thông minh với 2 chế độ nước tinh khiết và nước uống nước trực tiếp phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự là một trong số ít các doanh nghiệp được Tập đoàn Dow lựa chọn làm đối tác phát triển sản phẩm máy lọc nước có ứng dụng màng lọc Aqualast.

Không chỉ giúp người tiêu dùng được sử dụng nguồn nước an toàn, hợp về sinh, Tân Á Đại Thành còn tiến thêm một bước dài trong việc thực hiện cam kết luôn chú trọng đầu tư để từng bước nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm, hoặc cho ra đời những sản phẩm mới với nhiều tiện ích, công năng mới đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bắt đầu từ 12/10 đến 30/11/2019 khi mua bất kỳ máy lọc nước RO Aqualast của Tân Á Đại Thành, khách hàng sẽ được tặng phiếu quà tặng trị giá 500.000 VNĐ để mua sắm tại tất cả các hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+.

Chương trình được áp dụng tại các cửa hàng thuộc một số chi nhánh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thanh Hóa. (*)

  • (*) Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: https://tanadaithanh.vn/.
  • Hoặc liên hệ hotline: 1800.6668

Để chọn mua máy lọc nước nước R.O Aqualast, khách hàng có thể tới các cửa hàng, đại lý của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc hoặc đặt mua trực tiếp tại: https://shop.tanadaithanh.vn/.