Tập đoàn Tân Á Đại Thành 23 năm bứt phá từ nội lực

11/11/2016

Chiều ngày 27/11/2016, Tân Á Đại Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Tập đoàn (28/11/1993 – 28/11/2016) tại trụ sở chính 124 Tôn Đức Thắng, Hà Nội với sự tham gia của các vị khách quý, Ban lãnh đạo cấp cao cùng các cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn.


Lễ kỷ niệm là dịp để Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV cùng ôn lại chặng đường 23 năm đã qua. Đúng với chủ đề “23 năm bứt phá từ nội lực”, phóng sự nhìn lại 23 năm đưa mọi người trở lại những mốc son, những sự kiện nổi bật từ những ngày đầu thành lập công ty với bao khó khăn, thách thức. Từng cá nhân tham dự sự kiện như sống lại những dấu mốc lịch sử quan trọng của Tập đoàn để thấy được nội lực mạnh mẽ đã được vun đắp để biến một công ty nhỏ chỉ với 5 thành viên ban đầu phát triển thành một tập thể lớn mạnh gần 5000 CBCNV, từ 2 sản phẩm truyền thống ban đầu cho đến ngày nay Tân Á Đại Thành tự hào là tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Cũng trong khuôn lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Tập đoàn, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như toàn thể CBCNV đã gửi lời tri ân đến bà Lê Thị Thu Hiền. Bà chính là Cổ đông sáng lập và đưa ra định hướng phát triển ban đầu cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành để các thể hệ kế tiếp tiếp tục kiên định trên con đường thực hiện sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

Điểm nhấn của buổi lễ chính là phần ra mắt và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của Tập đoàn. Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn ý thức rằng lực lượng nhân sự chính là tài sản quý giá nhất của Tân Á Đại Thành. Niềm vui, tự hào dâng lên trong ánh mắt của mỗi thành viên khi nhận được bằng khen và cờ thi đua từ lãnh đạo tập đoàn. Tất cả đều thể hiện ý chí, quyết tâm cùng nhau sát cánh, xây dựng Tân Á Đại Thành ngày một vững mạnh hơn.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức bước sang một tuổi mới – tuổi 24, với vị thế tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với sự dẫn dắt chiến lược của Ban lãnh đạo và lòng nhiệt huyết, tận tâm của toàn thể CBCNV, con thuyền Tân Á Đại Thành sẽ vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục vươn tới những đỉnh vinh quang mới.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành 23 năm bứt phá từ nội lực 1Tập đoàn Tân Á Đại Thành 23 năm bứt phá từ nội lực 2

Tập đoàn Tân Á Đại Thành 23 năm bứt phá từ nội lực 3

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng khối kinh doanh. 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành 23 năm bứt phá từ nội lực 5

Ban lãnh đạo cao cấp Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành 23 năm bứt phá từ nội lực 6

Tiết mục múa truyền thống do cán bộ nhân viên Tập đoàn biểu diễn.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành 23 năm bứt phá từ nội lực 7

Tập đoàn Tân Á Đại Thành 23 năm bứt phá từ nội lực 8

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành 23 năm bứt phá từ nội lực 9