Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ 6 tỷ đồng lợi nhuận đến bạn hàng

22/10/2015

Tháng 10/2015, Tập đoàn Tân Á Đại thành đã tổ chức liên tiếp 13 Hội thảo với chủ đề giới thiệu “Giải pháp tổng thể về nguồn nước gia đình Việt và Giới thiệu sản phẩm Bình nước nóng Rossi Thế hệ mới 2015 – Tính năng vượt trội”  tại các tỉnh khu vực miền Bắc, miền Trung và chia sẻ lợi nhuận 6 tỷ đồng đến 12.000 bạn hàng.

Chương trình Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các khách mời là đại diện các Bộ, ban, ngành; Chính quyền địa phương; Đại diện nhà cung cấp và chuyển giao công nghệ chiến lược từ các nước phát triển khoa học công nghệ như: CHLB Đức, Áo, Pháp…. Và đặc biệt 12.000 bạn hàng đại diện cho các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối của Tân Á Đại Thành tại các khu vực miền Bắc và miền Trung. Tại Hội thảo, Tập đoàn giới thiệu đến khách hàng Hệ thống giải pháp tổng thể về nguồn nước gia đình Việt và sản phẩm Bình nước nóng Rossi thế hệ mới 2015 với hệ thống kiểm soát tổng thể bằng công nghệ Ecoflex.IMG_7928_2

IMG_8722

IMG_1231

Khách hàng may mắn nhận được quà từ công ty

Khách hàng may mắn nhận được quà từ công ty

Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành 

Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bà Nguyễn Phương Anh - Phó Tổng giám đốc trao giải cho khách hàng may mắn

Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng giám đốc trao giải cho khách hàng may mắn

Đặc biệt, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các chính sách bán hàng, chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và chia sẻ lợi nhuận đến các khách hàng. Trong hệ thống sự kiện này, Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định dành 6 tỷ đồng lợi nhuận để chia sẻ đến 12,000 bạn hàng khu vực Miền Bắc và Miền Trung.