Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức khai trương trụ sở chính tại 124 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội

06/11/2012

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành đã dần khẳng định được vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế. Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn đã và đang có những bước tiến lớn trong lĩnh vực kinh doanh.

anhtapdoan

Trụ sở chính của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Trên đà phát triển mạnh mẽ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ 124 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội vào ngày 28 tháng 12 năm 2012. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 916 m2, bao gồm 2 tầng hầm và 10 tầng nổi, với tổng diện tích sàn sử dụng 6700m2, thiết kế hiện đại cùng các trang thiết bị cao cấp, việc khai trương trụ sở mới tại Tôn Đức Thắng sẽ tạo điều kiện cho việc phát triển trong tương lai của Tập đoàn, mở ra những cơ hội hợp tác mới, đưa thương hiệu Tân Á Đại Thành đến gần hơn với các đối tác và người tiêu dùng, đồng thời nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nền tảng tài chính vững chắc, Tân Á Đại Thành được đánh giá là một trong những tập đoàn phát triển năng động, bền vững nhất ở Việt Nam hiện nay.