TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUNG KẾT GIẢI CHẠY BÁO HÀNỘIMỚI MỞ RỘNG LẦN THỨ 48

28/09/2023

Năm thứ 2 liên tiếp, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà tài trợ của Chung kết Giải chạy báo Hànộimới – một sự kiện thể thao trọng điểm, quy mô lớn của thủ đô Hà Nội. Sự kiện quy tụ 1.500 vận động viên tham gia và dự kiến tổ chức vào sáng ngày 30-9, tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 là một trong các hoạt động thể thao hướng tới chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 24 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố vì hòa bình. Giải chạy chính thức được phát động từ tháng 3/2023, sau hơn 6 tháng tổ chức các cuộc thi cấp cơ sở tại 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố, chương trình đã tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc nhất tham dự Chung kết. Cũng vì thế, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 đã tạo được phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe sâu rộng trong các tập thể, trường học và từng địa phương.

Trong vai trò là nhà tài trợ đồng hành của Giải chạy, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có những đóng góp tích cực nhằm truyền thông, lan tỏa tinh thần thể thao đến toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn. Với slogan “Tâm thế vững vàng – Tầm cao tỏa sáng”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã sẵn sàng “góp sức” vào thành công của Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 với sự nhiệt huyết, quyết tâm của gần 300 cán bộ, nhân viên tham gia đường chạy.

Cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Chung kết Giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 (năm 2022)

Để khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên là cán bộ, nhân viên Tân Á Đại Thành, Tập đoàn sẽ trao tặng 3 hạng mục giải thưởng cá nhân gồm: Giải nhất cá nhân Tân Á Đại Thành, Giải nhì cá nhân Tân Á Đại Thành và Giải ba cá nhân Tân Á Đại Thành.

Chương trình đồng hành cùng Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 là hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cột mốc ghi dấu những thành tựu rực rỡ của 3 thập kỷ đã qua và bước chuyển mình mạnh mẽ, vươn xa trong giai đoạn tiếp theo.