Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành hỗ trợ người dân miền Tây ứng phó hạn mặn 2024

19/04/2024

Nắng nóng kéo dài trên diện rộng kết hợp, các đợt xâm nhập mặn tăng cao tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long khiến hàng chục ngàn hộ dân rơi vào tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.

Đứng trước thực tế khó khăn, bà con cần có công cụ an toàn để chứa nước sinh hoạt đủ dùng trong mùa hạn mặn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam đã triển khai ngay Chương trình hỗ trợ người tiêu dùng 500.000đ/m3 khi mua bồn nhựa Plasman Tân Á Đại Thành. Chương trình được áp dụng rộng khắp trên 27 tỉnh thành phía Nam.

Đặc biệt, Tân Á Đại Thành còn triển khai các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tại các tỉnh miền Tây. Theo đó, Tập đoàn trao tặng hàng trăm bồn nhựa Plasman với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì thiếu nước sinh hoạt trong cao điểm mùa khô năm nay.

Với sứ mệnh nhân văn “Lan tỏa phồn vinh”, hướng đến khơi nguồn, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã 4 năm liên tiếp triển khai các hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng bà con miền Tây ứng phó với tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn. Những chương trình thiết thực như “Phủ xanh miền Tây cùng Tân Á Đại Thành”, “Nước sạch biên cương” đã mang lại những kết quả tích cực, giúp người dân có đủ nguồn nước sạch trong sinh hoạt, yên tâm ổn định cuộc sống.

Để mua sản phẩm theo chương trình hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6086.