Tập đoàn Tân Á Đại Thành được chứng nhận “Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ”

15/01/2018

Ngày 26/12/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ do Sở Khoa học và Công nghệ cấp. Đây là chứng nhận có giá trị vô cùng to lớn cho sự nỗ lực sáng tạo không ngừng, tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng cao góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Hiện cả nước có trên 300 doanh nghiệp được chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ trên tổng số 612.000 doanh nghiệp đang hoạt động. Điều này cho thấy, để được chứng nhận trên đòi hỏi doanh nghiệp phải thực sự làm chủ công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng phải chứng minh được uy tín, nhãn hiệu, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.

Để được chứng nhận là Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chứng minh khả năng làm chủ công nghệ, nghiên cứu tạo sản phẩm mới. Không chỉ làm chủ công nghệ hiện đại nhất, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành luôn chủ động tập trung huy động mọi nguồn lực, phối hợp với các đơn vị nước ngoài như Tập đoàn Dow, Tập đoàn Posco – Hàn Quốc; Tập đoàn Cotherm – Pháp;…..  để triển khai, nhiệm vụ khoa học công nghệ, nghiên cứu cho ra đời sản phẩm chất lượng vượt trội.Bên cạnh đó để được công nhận Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã thực hiện xây dựng thương hiệu và đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ với mỗi sản phẩm. Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã có 9 bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp, chưa kể những nhãn hiệu được chứng nhận cả trong nước và quốc tế.

Không những thế, Tân Á Đại Thành còn là đơn vị tiên phong trong cả nước về việc thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng hoạt động R&D. Trong những năm gần đây, Tập đoàn không ngừng đưa ra các sản phẩm mới dẫn đầu thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa. Các sản phẩm được hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ bao gồm: máy lọc nước, bồn chứa nước, bình nước nóng.

Với những bước đi mạnh mẽ và táo bạo, cùng tầm nhìn sáng suốt về việc đổi mới sáng tạo sản xuất, sản phẩm và công nghệ quản trị là yếu tố then chốt trong quá trình phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp khác để giành được chứng nhận uy tín này.

Việc Tân Á Đại Thành được công nhận  là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ khẳng định được uy tín, thương hiệu của Tập đoàn luôn cải tiến kỹ thuật, áp dụng các kết quả nghiên cứu được để sản xuất, vận hành nhà máy Tân Á tạo ra các sản phẩm hàng hóa có năng suất chất lượng cao. Sự phát triển của Tân Á Đại Thành góp phần đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt. Qua đó nâng cao thu nhập người lao động, góp phần phát triển doanh nghiệp và nền kinh tế đất nước. Thị trường sản phẩm Khoa học & Công nghệ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành không những phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước mà còn xuất khẩu sang nước bạn.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị hàng đầu sản xuất, cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước, thương hiệu Việt Nam. Việc Tập đoàn được công nhận là doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ vừa là vinh dự, vừa là khẳng định vị thế đứng đầu của một doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt Nam và quốc tế.