Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 tại Nghệ An

08/07/2016

Ngày 8/7, tại TP Vinh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức Hội thảo giới thiệu giải pháp đồng bộ về nguồn nước và Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016. Tham dự có đại diện Tổ chức UNESCO tại Việt Nam, Bộ Tài Nguyên & Môi trường, các cơ quan liên quan tỉnh Nghệ An.


Sự kiên thu hút gần 1.000 khách hàng, là các đại lý, nhà phân phối của Tân Á Đại Thành tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 tại Nghệ An 1

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại hội thảo

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà sản xuất hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm ngành nước. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành luôn được chú trọng đến yếu tố tiện lợi, giá thành và chất lượng sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ nguồn nước và sức khỏe cho người sử dụng.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 tại Nghệ An 2

Các đại biểu tham dự hội thảo

Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành bao gồm: Bồn inox Tân Á, Bồn nhựa Tân Á, Máy nước nóng NLMT Tân Á, Bình nước nóng Rossi, Chậu rửa Rossi, Sen vòi Rossi, Máy lọc nước RO Tân Á, Ống nhựa Stroman…Việc sử dụng đồng bộ các sản phẩm Tân Á Đại Thành sẽ đem đến cho người tiêu dùng hiệu quả cao trong việc tiết kiệm chi tiêu và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 tại Nghệ An 3

Thử nghiệm chất lượng máy lọc nước RO thế hệ mới năm 2016 của Tân Á Đại Thành

Đặc biệt, máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 là dòng sản phẩm cao cấp của Tân Á Đại Thành, được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, sử dụng màng lọc R.O cao cấp được sản xuất tại Mỹ ( của Tập đoàn Dow – Tập đoàn hóa chất lớn nhất của Mỹ). Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ sử dụng các lõi lọc chức năng được sản xuất bởi Tập đoàn FLUXTEK, là Tập đoàn hàng đầu của Đài Loan về các lõi lọc chức năng với qui mô lên tới 5.000 nhân sự – đối tác chiến lược của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 tại Nghệ An 4

Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu giải pháp tổng thể nguồn nước

Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 tại Nghệ An 5

Ra mắt Ban quản lý dự án  “1 triệu máy lọc nước R.O cho 1 triệu gia đình Việt”

Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ có chức năng khử trùng và diệt khuẩn cực mạnh tới 99,99%, loại bỏ hoàn toàn các độc tố như Asen, Amip, Kim loại nặng, Virus, Vi khuẩn, cung cấp các khoáng chất có lợi từ nguồn nước khoáng thiên nhiên như Kali, Magie, Natri, Canxi…Đặc biệt rất dễ uống với vị ngọt tự nhiên nhờ cân bằng độ PH.

Hưởng ứng chương trình “Vì an toàn nguồn nước Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp cùng Trung Tâm thông tin Kinh tế – Tài nguyên Nước thuộc Cục Quản lí nước (Bộ Tài nguyên – Môi trường) đồng triển khai chương trình “1 triệu máy lọc nước R.O cho 1 triệu gia đình Việt”. Hoạt động này được tuyên truyền và quảng bá rộng rãi tới người dân.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 tại Nghệ An 6

Khách hàng của Tân Á Đại Thành chụp ảnh kỷ niệm với Hoa hậu Ngọc Hân

Qua chương trình người tiêu dùng không chỉ được hưởng ưu đãi giảm 1 triệu đồng khi mua Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành, mà còn rất an tâm khi chất lượng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành được kiểm định và khuyên dùng bởi cơ quan cấp cao về quản lý nguồn nước của Quốc gia.

Khách hàng thăm quan, tìm hiểu sản phẩm máy lọc nước RO thế hệ mới năm 2016

Khách hàng có thể đến 15.000 điểm bán hàng của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc, hoặc truy cập website http://www.tanadaithanhgroup.vn/ để lấy mẫu đăng ký tham gia chương trình. Hoặc gọi đến số hotline: 1800 6668 (miễn phí) để có thông tin chi tiết.