Tập đoàn Tân Á Đại Thành khai trương trụ sở mới

18/02/2013

Ngày 15/02 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức khai trương trụ sở mới tại Tòa nhà Tân Á Đại Thành –  số 124 Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Khanhthanh_01

Lễ cắt băng khánh thành khai trượng trụ sở mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành đã và đang khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn khẳng định: Tòa nhà chính thức khai trương là cơ hội để gắn kết chặt chẽ mối quan hệ hợp tác của tập đoàn, mở ra những hướng phát triển mới trong tương lai.

Đến tham dự buỗi lễ có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương và khoảng hơn 300 đại diện các đối tác lớn, nhà cung cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đánh giá đây là quyết định mang tính chiến lược của Tân Á Đại Thành, sẽ giúp tập đoàn nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, cơ hội hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước và chiếm lĩnh thị trường tốt hơn nữa.

Khanhthanh_02

Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ tài nguyên và môi trường gửi lời chúc mừng Tân Á Đại Thành

Với tổng diện tích mặt bằng 1000m2 và diện tích sàn hữu dụng là 6700 m2, thiết kế hiện đại cùng các trang thiết bị cao cấp, việc khai trương trụ sở mới tại Tòa nhà Tân Á Đại Thành sẽ tạo điều kiện đưa thương hiệu Tân Á Đại Thành đến gần hơn với các đối tác và người tiêu dùng, đồng thời nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho cán bộ công nhân viên của tập đoàn.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nền tảng tài chính vững chắc, Tân Á Đại Thành khẳng định là một trong những tập đoàn phát triển năng động, bền vững nhất ở Việt Nam hiện nay.

Một số hình ảnh của lễ khai trương:

Khanhthanh_03

Trống hội khai trương Tòa nhà Tân Á Đại Thành

Khanhthanh_04

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn

Khanhthanh_05

Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu

Khanhthanh_06

Ông Bae Chung Hun –  Tổng giám đốc công ty Posco VST Việt Nam nhận hoa cảm ơn cuả Tân Á Đại Thành

Khanhthanh_07

Lễ cắt băng khánh thành

Khanhthanh_08

Ban lãnh đạo tập đoàn cùng đại diện đại biểu, đối tác đi tham quan trụ sở mới