Tập đoàn Tân Á Đại Thành lọt “Top 3 Doanh nghiệp sản xuất thu hút và lý tưởng tại Việt Nam”

26/04/2018

Ngày 23/04/2018, CareerBuilder (Website tuyển dụng số 1 Thế giới) chính thức công bố danh sách 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2018, trong đó Tập đoàn Tân Á Đại Thành lọt TOP 3 doanh nghiệp sản xuất được yêu thích về môi trường làm việc thu hút và lý tưởng nhất.


Với sự bảo trợ phương pháp luận từ đơn vị nghiên cứu thị trường Insight Asia, khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2018” đã ghi nhận ý kiến đóng góp khách quan của 17.498 đáp viên từ khắp ba miền và đang công tác tại nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Sau khi sàng lọc, phân tích các dữ liệu theo phương pháp luận khoa học các vấn đề về nguồn nhân lực cũng như kỳ vọng nghề nghiệp của người lao động, CareerBuilder đã tìm ra 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2018.

Tân Á Đại Thành đã vinh dự đón nhận niềm vui khi Thương hiệu tuyển dụng của Tập đoàn nằm trong danh sách đó. Hơn thế nữa, Tập đoàn tự hào khi lọt vào TOP 3 doanh nghiệp sản xuất được yêu thích về môi trường làm việc thu hút và lý tưởng nhất. Kết quả này đã cho thấy sự uy tín của Tập đoàn về chất lượng môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Để có được kết quả đáng tự hào này, Tập đoàn đã không ngừng nỗ lực cải tiến các chính sách phúc lợi, môi trường làm việc trong suốt thời gian vừa qua bằng những hành động thiết thực.

Trong thời gian tới, Ban Quản trị nguồn nhân lực thực hiện mục tiêu về việc đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, kết nối CBNV với doanh nghiệp; Ban hành và tiếp tục gia tăng TADT Care 2019; Tập trung đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, phát triển cán bộ; Thu hút nhiều nhân tài trên khắp cả nước.

Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn hướng tới mục tiêu đến năm 2020 sẽ lọt TOP 5 môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Việt Nam.

Bằng chứng nhận Tập đoàn Tân Á Đại Thành lọt TOP 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2018

Bằng chứng nhận Tập đoàn Tân Á Đại Thành lọt TOP 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2018

Điều này cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ và quyết tâm lớn của Ban lãnh đạo trong việc tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo bước đệm vững chắc để CBNV phát triển sự nghiệp, tận tâm công hiến cho sự thịnh vượng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Ban Quản trị nguồn nhân lực cam kết sẽ không ngừng cố gắng đẩy mạnh Thương hiệu tuyển dụng của Tập đoàn phát triển hơn mà còn tiếp tục đề xuất những chính sách phúc lợi tối ưu nhằm mang lại sự hài lòng, tự hào cho nguồn lực hiện tại cũng như thu hút nhiều nhân tài mới tham gia đóng góp cho sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”.