Tập Đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt Máy lọc nước R.O Tân Á mới

10/04/2017

Bắt đầu từ ngày 10/4/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức chuỗi Hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver mới tại các tỉnh khu vực miền Bắc và miền Trung với tổng số khách mời lên đến hơn 7.000 đại lý, bạn hàng tiêu biểu tại mỗi khu vực.


Hội thảo được tổ chức long trọng với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại điện đối tác chiếc lược Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow – Mỹ) cùng hơn 7.000 đại lý, bạn hàng tiêu biểu tại mỗi khu vực. Qua chương trình hội thảo, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không chỉ “trình làng” dòng sản phẩm mới 2017 – Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver mà còn mang đến cơ hội hợp tác kinh doanh với nhiều chính sách ưu đãi cho những đại lý, khách hàng thân thiết. Điểm nhấn tại hội thảo là màn ra mắt ấn tượng của các dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver mới với sự trình diễn của Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Hoa hậu Ngọc Hân.

 Tập Đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt Máy lọc nước R.O Tân Á mới 1

Tân Á Đại Thành ra mắt sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver tại hội thảo Hải Dương

 Từ năm 2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow – Mỹ) đã đồng công bố hợp tác để phát triển các dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với tiêu chí mang đến nguồn “nước sạch, khoáng lành”, an toàn cho mọi gia đình Việt, dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver mới với nhiều tính năng ưu việt như hàm lượng Nano Bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ hoàn toàn Clo, chia nhỏ nước tạo Oxy giúp cơ thể dễ hấp thụ và tăng cường Oxy hòa tan trong nước nên rất tốt cho quá trình điều hòa cơ thể.

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt Máy lọc nước R.O Tân Á mới 2

Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver – sản phẩm cao cấp mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

 Tại hội thảo, đại diện Tập đoàn Dow – bà Lưu Mộng Thu Hương – Giám đốc kinh doanh của Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow – Mỹ) cho biết, hợp tác giữa Tân Á Đại Thành và Dow có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy lọc nước R.O cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cộng đồng xã hội. Tập đoàn Dow được biết đến là thương hiệu dẫn đầu toàn thế giới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nguồn nước với hệ thống sản phẩm đa dạng. Đặc biệt, công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược Dow Filmtec TM đã được kiểm chứng về hiệu quả lọc nước và được đánh giá là công nghệ xử lý nước tiên tiến hàng đầu thế giới.

Với các sản phẩm Máy lọc nước R.O công nghệ cao cho năm 2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong việc cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất để đem đến các sản phẩm chất lượng vì một cuộc sống phồn vinh cho người Việt.

Từ năm 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp cùng Trung Tâm thông tin Kinh tế – Tài nguyên nước thuộc Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ Tài nguyên và Môi trường) triển khai chương trình “Một triệu máy lọc nước R.O cho một triệu gia đình Việt”, theo đó mọi khách hàng khi mua sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành sẽ được hỗ trợ ngay 1 triệu đồng. Như vậy người tiêu dung không chỉ được ưu đãi mà còn còn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được kiểm định và khuyên dùng các cơ quan chuyên môn cấp cao về quản lý nguồn nước của nhà nước.