Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng 55 bộ máy nước nóng năng lượng Mặt trời cho gia đình chính sách tại tỉnh Hưng Yên

02/01/2015

Ngày 31/12 vừa qua, Ông Nguyễn Duy Chính – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng đại sứ thương hiệu Tân Á Đại Thành – Hoa hậu Ngọc Hân đã có buổi làm việc và trao tặng 55 bộ sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á cho các đối tượng chính sách tại tỉnh Hưng Yên. Đây là một hoạt động cộng đồng rất có ý nghĩa của Tập đoàn nhân dịp đầu năm mới.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ông Đặng Minh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và trao tượng trưng Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho các đối tượng được hưởng lợi từ chương trình này gồm: Các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, hộ nghèo của 10 huyện, thành phố với tổng số tiền hỗ trợ gần 500 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Ngọc biểu dương Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong thời gian qua đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Hưng Yên, giải quyết bài toán việc làm cho số lượng lớn lao động của tỉnh, đồng thời tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, góp phần hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh có điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Tập đoàn Tân Á Đại Thành sớm hoàn thành việc lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời để các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nhanh chóng được hưởng lợi từ chương trình.

Ông Đặng Minh Ngọc - Phó CT tỉnh Hưng Yên (áo xanh) trao tượng trưng cho ông Nguyễn Ngọc Huy - CT MTTQ tỉnh Hưng Yên

Ông Đặng Minh Ngọc – Phó CT tỉnh Hưng Yên (áo xanh) trao tượng trưng cho ông Nguyễn Ngọc Huy – CT MTTQ tỉnh Hưng Yên

Ông Nguyễn Duy Chính - Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tượng trưng cho lãnh đạo Thành Phố

Ông Nguyễn Duy Chính – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tượng trưng cho lãnh đạo Thành Phố

Cũng trong buổi lễ, đại diện Tân Á Đại Thành Ông Nguyễn Duy Chính – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cũng đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn cảm ơn tới tỉnh Hưng Yên đã hỗ trợ và tạo điều kiện để Tân Á Đại Thành đầu tư và phát triển trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Duy Chính cũng mong rằng với món quà này của Tập đoàn sẽ góp phần nhỏ để những các gia đình có một cái tết ấm áp hơn.

Sau buổi gặp mặt với lãnh đạo tỉnh, Ông Nguyễn Duy Chính cùng Hoa hậu Ngọc Hân và đại diện tỉnh Hưng Yên đã xuống tận nơi thăm hỏi và trao tượng trưng cho một số gia đình nằm trong diện chính sách mà Tân Á Đại Thành trao tặng trong đợt này.Với triết “Phồn vinh cuộc sống Việt”, hàng năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động xã hội, đây là một hoạt động thường niên và Tập đoàn Tân Á Đại Thành coi đó là một trách nhiệm cao cả và ý nghĩa của một doanh nghiệp trong góp phần chia sẻ một phần cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Đại diện Tập đoàn gặp gỡ và làm việc cùng các cán bộ lãnh đạo tỉnh

Xuống trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình trong diện chính sách tỉnh Hưng Yên

Xuống trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình trong diện chính sách tỉnh Hưng Yên