Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng bồn nhựa cho điểm trường Na Ngao, tỉnh Hà Giang

28/05/2018

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước, mới đây Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tặng 2 bồn nhựa cho điểm trường Na Ngao, xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.


Trường Na Ngao là một ngôi trường nằm trên vùng cao của tỉnh Hà Giang mới được đầu tư xây dựng nên cơ sở vật chất vẫn còn nhiều thiếu thốn. Cuộc sống của bà con và các em học sinh ở đây rất nghèo khó, chưa có nguồn nước sạch để sử dụng do địa hình hiểm trở, điều kiện giao thông trắc trở, khí hậu khắc nghiệt. Do đó, nhằm giúp các em học sinh có được một nguồn nước sạch sử dụng mỗi khi đến trường, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tặng 2 bồn nhựa EX1000 đứng (kèm ống nước) cho điểm trường Na Ngao.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng 02 bồn nhựa EX1000 đứng (kèm ống nước) cho điểm trường Na Ngao, xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng 02 bồn nhựa EX1000 đứng (kèm ống nước) cho điểm trường Na Ngao, xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

Bồn nhựa Tân Á sử dụng chất liệu nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu, kết cấu 3 lớp giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chịu va đập. Nguyên liệu hạt nhựa PE nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền của sản phẩm. Thân bồn được bố trí những đường gân tròn vừa có tính thẩm mỹ cao vừa  đảm bảo tính kết cấu vững trắc. Bồn nhựa Tân Á có khả năng cách nhiệt tốt, đồ bền cao, thích hợp cho tất cả các nguồn nước (bao gồm nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn…), đặc biệt phù hợp với điều kiện môi trường khắc nghiệt như Hà Giang.

Việc tặng bồn nhựa cho điểm trường Nà Ngao là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em học sinh nghèo vùng cao cố gắng, nỗ lực vươn lên, chăm ngoan, học giỏi. Tặng bồn nhựa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn nối dài thêm các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng bên cạnh rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Hỗ trợ ngư dân bám biển 01 tỷ đồng trong khuôn khổ chương trình “Kỷ niệm ngày đại dương thế giới và tuần lễ biển hải đảo Việt Nam năm 2014” do Bộ Tài nguyên – Môi trường tổ chức; Hỗ trợ các gia đình trong diện khó khăn của Tỉnh Hưng Yên với tổng số 55 Bộ sản phẩm Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời; Hỗ trợ Làng trẻ Birla 12 máy lọc nước R.O Tân Á; Kết hợp với Trung tâm dữ liệu và truyền thông  phòng ngừa thiên tai, cung cấp sản phẩm bồn chứa nước cho vùng lũ….