Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự hội chợ triển lãm Entech 2012 – Hội chợ triển lãm năng lượng hiệu quả – môi trường quốc tế.

25/05/2012

Sáng 23/5, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, Bộ Công thương phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm năng lượng hiệu quả – môi trường quốc tế Hà Nội lần thứ 4 (ENTECH năm 2012).

Entech 2012 được tổ chức nhằm hướng đến việc sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu năng lượng cần thiết trong quá trình sản xuất, giao thông, dịch vụ và sinh hoạt. Không nằm ngoài tinh thần đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham gia triển lãm Entech 2012 với các sản phẩm tiêt kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường:

untitled

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á: Là nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam, Tân Á Đại Thành tự hào là   nhà cung cấp chính thức trong chương trình “quảng bá sử dụng máy nước nóng giai đoạn 2011 – 2015” của Tập đoàn điện lực Việt Nam. Sản phẩm với công nghệ hiện đại, công nhân tay nghề cao. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất và dịch vụ hậu mãi chu đáo khi đến tay người tiêu dùng. Đến nay, sản phẩm đã khẳng định được chất lượng hoàn hảo và hiệu quả sử dụng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Với mức tiêu thụ sản phẩm trung bình khoảng 60.000 sản phẩm/ năm, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á không chỉ là sự lựa chọn của người tiêu dùng trong nước mà còn được các bạn hàng quốc tế tin dùng.

1Sản phẩm bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi HQ: Bình nước nóng ROSSI HQ với công nghệ hiện đại, thỏa mãn được hầu hết những yêu cầu cao cấp nhất của người sử dụng, với công nghệ tráng titanium (công nghệ hiện đại nhất hiện nay của Italy), kết hợp với nung dưới nhiệt độ 850C tạo ra lớp màng bảo vệ chống bong tróc, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ và áp lực cao. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn và đồng thời giảm thiểu 9,23% mức tiêu hao năng lượng, đem lại nhiều lợi ích trong sinh hoạt.

2 Cũng trong khuôn khổ hội chợ triển lãm Entech 2012, Tân Á Đại Thành vinh dự được trao chứng nhận đơn vị tích cực tham gia nghiên cứu các sản phẩm tiết kiệm điện và góp phần vào thành công của hội chợ.

Một vài hình ảnh tại hội chợ triển lãm Entech 2012 của Tập đoàn:

Gian hàng ngoài trời tham gia triển lãm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

toroi khuyen mai 2012

6

Gian hàng trong nhà tham gia triển lãm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

7

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Ông Nguyễn Duy Chính lên nhận kỷ niệm chương của ban tổ chức hội chợ