Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Hội thảo Vietwater 2017

10/08/2017

Sáng 10/8, Hội thảo “Nâng cao chất lượng Dịch vụ cấp thoát nước thông qua cải tiến, đổi mới công nghệ và các giải pháp quản lý hiệu quả” Vietwater 2017 do Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) tổ chức tại Hà Nội.


Hội thảo có sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước nhằm mang đến những thông tin về xu hướng phát triển của ngành, chính sách mới, cùng một số kinh nghiệm trong việc quản lý và khai thác dịch vụ ngành nước.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Hội thảo Vietwater 2017 1

Ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ tại hội thảo

Được biết đến là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam, tại hội thảo, Tân Á Đại Thành đã giới thiệu những công nghệ, kỹ thuật và giải pháp hàng đầu trong ngành nước. Ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Hệ thống cấp thoát nước là bộ phận thiết yếu của hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đóng vai trò quan trọng trong đời sống và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Lĩnh vực cấp thoát nước trong thời gian qua đã được Chính phủ cũng như cả xã hội quan tâm. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, quản lý ngành cấp thoát nước đang có nhiều cơ hội và thách thức.

Với mục tiêu phát triển bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng và xã hội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đem tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, góp phần đem tới các giải pháp hiệu quả, thực tiễn cho ngành nước, cùng chung tay xây dựng một xã hội văn minh và một cộng đồng phát triển theo đúng sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” mà Tập đoàn đang theo đuổi”. Đồng thời, ông Trương Công Phong đã giới thiệu bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hơn 24 năm hoạt động, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xây dựng và phát triển hệ thống sản phẩm bao gồm: Bồn chứa nước bằng inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa uPVC – PPR – HDPE, Máy lọc nước R.O, Chậu rửa, Bồn tắm, Sen vòi, Sơn nội ngoại thất. Các sản phẩm của Tập đoàn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như tại các công trình trọng điểm. Tân Á Đại Thành hiện có 12 nhà máy sản xuất chính (trong đó có 01 nhà máy tại CHDCND Lào) cùng hệ thống phân phối tại hơn 196 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành, 28.000 nhà phân phối bán hàng trên toàn quốc. Để tối ưu hoá năng lực sản xuất và tăng cường kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết nhiều dự án chuyển giao công nghệ, dự án tối ưu hoá năng lực sản xuất với các đối tác nước ngoài. Đồng thời Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những dòng sản phẩm ưu việt nhất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Hội thảo Vietwater 2017 2

Triển lãm thu hút sự tham gia của 450 đại diện đến từ 38 quốc gia và khu vực

Hội thảo “Nâng cao chất lượng Dịch vụ cấp thoát nước thông qua cải tiến, đổi mới công nghệ và các giải pháp quản lý hiệu quả”  nằm trong chuỗi hoạt động Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam – Vietwater 2017. Triển lãm thu hút sự tham gia của 450 đại diện đến từ 38 quốc gia và khu vực, 14 gian hàng quốc tế  gồm: Australia, Bỉ, Hungary, Trung Quốc, Châu Âu, Pháp, Phần Lan, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore và UK. Nhiều hoạt động chuyên đề cũng sẽ diễn ra tại triển lãm như Hội thảo Quốc tế, Hội thảo Kỹ thuật và nhiều hoạt động demo sản phẩm tại các gian hàng. Người tham gia có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều công nghệ và giải pháp tối tân trong ngành nước trên thế giới như bơm, van, ống, khớp nối, hóa chất xử lý nước thải, thiết bị lọc nước, tách nước, khử nước, nồi hơi, thiết bị đo lường, điều khiển, màng lọc nước cùng nhiều sản phẩm và dịch vụ trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải và lọc nước.

Triển lãm Vietwater 2017 được tổ chức đồng thời cùng Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Tiết kiệm Năng lượng và Năng lượng tái tạo tại Việt Nam – RE&EE Vietnam 2017 nhằm mang đến hàng loạt giải pháp và công nghệ mới cho ngành nước và năng lượng Việt Nam.