Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức hội thảo “Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Giầu Cùng Tân Á Đại Thành” tại Thái Lan

28/09/2013

Vừa qua, tại thủ đô Bangkok – Thái Lan, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm làm giàu cùng Tân Á Đại Thành” năm 2013 với sự tham gia của các đại biểu là chủ cửa hàng của 300 cửa hàng, đại lý xuất sắc trong hệ thống 10.000 điểm bán hàng của Tập đoàn. Hội thảo diễn ra hết sức thành công và nhận được phản hồi tích cực với nhiều thông tin bổ ích, nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm “làm giàu” được chia sẻ.

Đại biểu tham dự Hội thảo là 300 chủ cửa hàng xuất sắc trong hệ thống phân phối.

Đại biểu tham dự Hội thảo là 300 chủ cửa hàng xuất sắc trong hệ thống phân phối.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Các thành viên trong Ban Tổng Giám đốc; chuyên gia kinh tế hàng đầu GS. Đặng Ngọc Sự; Đại diện các đối tác chiến lược của Tập đoàn và đặc biệt 300 chủ cửa hàng xuất sắc trong hệ thống 10.000 điểm bán hàng thuộc Tập đoàn.

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm làm giàu cùng Tân Á Đại Thành tại Thái Lan” là chương trình khởi động chuỗi hoạt động “Tri ân khách hàng thân thiết – Phồn vinh cuộc sống Việt” của Tập đoàn bắt đầu từ tháng 7 năm 2013. Tân Á Đại Thành là Tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực hàng kim khí gia dụng tại Việt Nam hiện nay. Ngoài việc sản xuất và cung ứng ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, với quan điểm: Hệ thống phân phối sản phẩm chính là cầu nối đưa sản phẩm của Tập đoàn đến tay người tiêu dùng và là đại diện cho Tân Á Đại Thành xây dựng hình ảnh và uy tín trên địa bàn, Tân Á Đại Thành luôn đề cao vai trò của Hệ thống phân phối. Chính vì vậy, Tập đoàn đã luôn chú trọng ban hành các chính sách bán hàng linh hoạt nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất trên thị trường.

Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm « làm giàu »  và mong muốn các cửa hàng kinh doanh hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới, Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm làm giàu cùng Tân Á Đại Thành tại Thái Lan” là cơ hội để các chủ cửa hàng có thể giao lưu, trao đổi thông tin, đồng thời nhìn lại những chặng đường phát triển và những nhân cố tạo nên thành công của Tập đoàn như ngày hôm nay. Các đại biểu cũng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, được tiếp cận với các phương pháp kinh doanh hiệu quả trong thực tiễn kinh doanh của mình qua các chuyên đề, tham luận của Chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam GS Đặng Ngọc Sự và các thành viên ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành ; qua đó đúc kết lại các lý thuyết, bài học và vận dụng giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn trong thời gian tới.

GS. Đặng Ngọc Sự trình bày tham luận “Làm thế nào để Kinh doanh hiệu quả?”

GS. Đặng Ngọc Sự trình bày tham luận “Làm thế nào để Kinh doanh hiệu quả?”

Hội thảo tập trung thảo luận vào 4 nội dung chính: Làm thế nào để kinh doanh thành công và hiệu quả; Nhân tố thành công trong kinh doanh – Vận dụng cho các cửa hàng trong hệ thống; Chia sẻ kinh nghiệm bán của các chủ cửa hàng tiêu biểu và Tổng kết Chân dung một chủ cửa hàng/doanh nghiệp thành công. Các vấn đề đưa ra thảo luận tại Hội thảo đều liên quan trực tiếp đến các mặt thuận lợi và khó khăn trong việc bán hàng tại các khu vực, cách tháo gỡ khó khăn và đề ra các yếu tố “ dám nghĩ dám làm”, nắm bắt xu thế thị trường và xây dựng kế hoạch phát triển để giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Thông qua Hội thảo, các chủ cửa hàng cũng bày tỏ những ý kiến đóng góp xây dựng về sản phẩm và dịch vụ của Tân Á Đại Thành, tất cả đều chú trọng trong công tác bán hàng và quyết tâm sát cánh đồng lòng xây dựng thương hiệu Tân Á Đại Thành ngày càng vững mạnh qua đó cùng nhau tạo ra các giá trị mới trong tương lai.

Ông Nguyễn Duy Chính – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn tham gia tham luận “Kinh doanh hiệu quả - Sự sống còn của doanh nghiệp”

Ông Nguyễn Duy Chính – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn tham gia tham luận “Kinh doanh
hiệu quả – Sự sống còn của doanh nghiệp”

Cuối buổi Hội thảo, các đại biểu tham gia trò chơi vui: “Phác họa chân dung một chủ cửa hàng/ doanh nghiệp thành công” nhằm đúc kết các kiến thức, bài học thu nhận được trong Hội thảo. Với các ý tưởng sáng tạo, đa số các chủ cửa hàng đều thể hiện sự trân trọng các thành quả đạt được ngày hôm nay từ sự hợp tác với Tân Á Đại Thành và định hướng hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn hơn nữa để cùng nhau phát triển.

Phát biểu bế mạc hội thảo, Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các đại biểu, các vị khách mời tham dự Hội thảo, đồng thời thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết sẽ tiếp tục cung ứng đến các khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mở ra các hướng hợp tác thành công trong tương lai, đồng thời Tập đoàn sẽ ban hành các chính sách linh hoạt, đảm bảo lợi ích ổn định của Hệ thông phân phối.

Ngay sau hội thảo, Tập đoàn tổ chức chương trình tiệc “Tri ân khách hàng thân thiết và Tôn vinh cửa hàng xuất sắc” để trao Giấy chứng nhận, kỷ niệm chương cho các cửa hàng xuất sắc trong hệ thống 10.000 cửa hàng tham gia chương trình khởi động “Tri ân khách hàng thân thiết – Phồn vinh cuộc sống Việt”. Đặc biệt, chương trình được khuấy động bằng phần bốc thăm may mắn “Lộc vàng Tân Á Đại Thành” với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 400 triệu đồng.

Trao giấy chứng nhận của hàng xuất sắc

Trao giấy chứng nhận của hàng xuất sắc

Một số hình ảnh Hội thảo “ Chia sẻ kinh nghiệm làm giàu cùng Tân Á Đại Thành” và Tiệc giao lưu “ Tri ân khách hàng thân thiết”

Ban lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các chủ cửa hàng tại sân bay Bangkok

Ban lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các chủ cửa hàng tại sân bay Bangkok

Công tác chuẩn bị cho buổi Hội thảo

Công tác chuẩn bị cho buổi Hội thảo

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân – đại sứ hình ảnh sản phẩm Bình nước nóng Rossi, tham gia Hội thảo với vai trò Người dẫn chương trình.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân – đại sứ hình ảnh sản phẩm Bình nước nóng Rossi, tham gia Hội thảo với vai trò Người dẫn chương trình.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân – đại sứ hình ảnh sản phẩm Bình nước nóng Rossi, tham gia Hội thảo với vai trò Người dẫn chương trình.

Hoạt động giao lưu Giải bóng đá trên bãi biển Pattaya

Hoạt động giao lưu Giải bóng đá trên bãi biển Pattaya