Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017

21/06/2017

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giới thiệu tới Quý bạn hàng các dòng sản phẩm cao cấp trong buổi Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 diễn ra vào ngày 20/6/2017 tại Trụ sở Tập đoàn.


Chương trình có sự tham gia của đông đảo các Quý Nhà phân phối, Đại lý khu vực. Sự kiện cung cấp các thông tin hữu ích về Bộ sản phẩm cao cấp cao cấp của Tập đoàn cũng như các chính sách bán hàng hấp dẫn trong năm 2017.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 1

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 2

Không gian trưng bày của Hội thảo đã giới thiệu tới Quý bạn hàng Bộ sản phẩm cao cấp của Tập đoàn với các thương hiệu Comodo, Agassi, Perito, Stroman, iPaint.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 3

Đây đều là những dòng sản phẩm được trang bị các tính năng cao cấp, ưu việt của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Do vậy, rất nhiều khách tham dự quan tâm các thông tin về sản phẩm trong chương trình.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 4

Đặc biệt hơn khi trong thời gian qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đầu tư nghiên cứu công nghệ hiện đại ứng dụng trong từng sản phẩm. Được biết, vào tháng 3/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Dow (Mỹ) trong việc phát triển các dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 5

Tiết mục biểu diễn thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ khách tham dự.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 6

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có bài phát biểu chào mừng khai mạc chương trình.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 8

Tiếp đó, khán giả đã được xem các clip tái hiện lại chặng đường hơn 24 năm phát huy sức mạnh từ nội lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, giới thiệu Nhà máy Stroman Việt Nam và sự kiện hợp tác với đối tác Dow (Mỹ).

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 9

Một trong những điểm nhấn của chương trình là Lễ ký kết hợp tác và đăng ký sản lượng tháng giữa đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các Quý bạn hàng.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 10

Lễ ra mắt Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành dành cho Nhà phân phối 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, báo hiệu mùa kinh doanh thắng lợi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong năm 2017.