Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBNV

30/09/2017

Với mong muốn mang đến cho con em CBNV một Tết Trung thu tràn ngập niềm vui và là dịp để kết nối tình thân, gia tăng sự gắn bó thân thiết giữa các thành viên trong ngôi nhà chung Tân Á Đại Thành, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo đối với toàn thể CBNV trong Tập đoàn, tối 29/9 chương trình vui Tết Trung thu – “Đêm hội trăng rằm” đã được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc.

Đến dự chương trình có Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng với đông đủ các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBNV trong Tập đoàn.

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức sự kiện vui tết Trung Thu cho tất cả con em CBNV với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Chương trình vui Tết Trung thu 2017 đã mang đến niềm vui và sự thích thú cho tất  cả các bé thông qua các hoạt động vui chơi với chú hề, nhận bong bóng tạo hình, cô tiên vẽ mặt. Và đặc biệt là đêm văn nghệ sôi nổi, tràn ngập tiếng cười của các bé với các màn biểu diễn múa lân, biểu diễn văn nghệ với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”. Kết hợp xuyên suốt chương trình là những trò chơi do Chú Cuội – Chị Hằng đưa ra với nhiều phần quà hấp dẫn đã làm cho không khí chương trình thực sự sôi nổi và đầy hào hứng, rộn ràng tiếng cười trẻ thơ.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã trao tặng hơn 300 phần quà trung thu cho con em CBNV Tập đoàn.
Tết Trung Thu cho con em CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội ấm cúng, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, chăm lo mọi mặt đời sống của CBNV, đặc biệt là với thế hệ mầm non Tân Á Đại Thành.

Không chỉ chăm lo các hoạt động nội bộ, trong những năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn tích cực tham gia các chương trình xã hội. Cụ thể, năm 2016, Tập đoàn ủng hộ 100 triệu đồng xây dựng ngôi nhà nghệ thuật cho trẻ em khiếm thị Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, TP Hà Nội; hỗ trợ Làng trẻ Birla 12 máy lọc nước R.O Tân Á, 1 máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tháng 3/2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao 100 triệu đồng xây dựng điểm trường mầm mon cho các em nhỏ tại xã sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái do báo Dân Trí phát động; ủng hộ 100 triệu đồng xây dựng ngôi nhà nghệ thuật cho trẻ em khiếm thị Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại chương trình Tết Trung thu do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBNV 1

Đầu chương trình vui Tết Trung thu, các bé được cô tiên vẽ mặt, chú hề tặng bóng.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBNV 2

Màn múa lân mở đầu “Đêm hội trăng rằm”.

Màn múa lân mở đầu “Đêm hội trăng rằm”. 3

Ông Nguyễn Duy Minh – PTGĐ. Tập đoàn Tân Á Đại Thành gửi lời chúc Tết

Ông Nguyễn Duy Minh – PTGĐ. Tập đoàn Tân Á Đại Thành gửi lời chúc Tết Trung thu tới tất cả con em CBNV Tập đoàn. 4

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn nhỏ thể hiện

Xen kẽ chương trình, các bé được tham gia các trò chơi hấp dẫn 5

Xen kẽ chương trình, các bé được tham gia các trò chơi hấp dẫn

Xen kẽ chương trình, các bé được tham gia các trò chơi hấp dẫn 6

Màn ảo thuật thu hút sự quan tâm, thích thú của nhiều khán giả nhí.

Màn ảo thuật thu hút sự quan tâm, thích thú của nhiều khán giả nhí. 7

Cuộc thi “Giọng hát họa mi” với sự góp mặt của những giọng ca oanh vàng

 TIN HOẠT ĐỘNG GÓC BÁO CHÍ NƯỚC VÀ GIA ĐÌNH TIN NỘI BỘ TẠP CHÍ TÂN Á ĐẠI THÀNH TIN TỨC NỔI BẬT Tân Á Đại Thành và Dupont góp sức chống Covid-19 Người Tân Á Đại Thành: Tự tin để chiến thắng Covid-19 Tân Á Đại Thành thắp lửa niềm tin “Cuộc sống vẫn tiếp diễn” Bồn nhựa Tân Á Đại Thành có mặt ở miền Tây hỗ trợ cuộc sống người dân Tin khácRSS MẠNG XÃ HỘI Trang chủTin tứcTin tổng hợp​Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBNV TIN TỔNG HỢP ​Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBNV 8

Toàn thể con em CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có một đêm Trung thu thật ý nghĩa và đáng nhớ.