Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao quà Tết tại huyện Lý Nhân, Hà Nam

31/01/2018

Trong chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Mậu Tuất 2018” do UBND tỉnh Hà Nam tổ chức, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chung tay ủng hộ số tiền 200 triệu đồng và 100 chiếc áo gió cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 


Chiều 30/1, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trực tiếp đến các xã thuộc huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam để trao tặng các phần quà cho địa phương. Được biết, chương trình “Tết vì người nghèo” được UBND tỉnh Hà Nam tổ chức thường niên, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm quyên góp, ủng hộ và tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết đến xuân về.

​​Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao quà Tết tại huyện Lý Nhân, Hà Nam

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao quà tặng tại các xã thuộc huyện Lý Nhân, Hà Nam.

Sự tham gia của Tân Á Đại Thành trong chương trình này cũng chính là thể hiện sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” mà Tập đoàn theo đuổi, đúng như ý nguyện của ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn: “Muốn doanh nghiệp phát triển bền vững thì phải gắn liền phát triển kinh tế với phụng sự xã hội, phải phát triển để không để lại gánh nặng lên thế hệ sau của nước nhà… cùng chung tay các công việc thiện nguyện, lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng – xã hội”.

Trong suốt 25 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng trở thành doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước trong các hoạt động vì cộng đồng.

Năm 2017, Tập đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, điển hình là việc chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt Sơn La; chương trình “Tân Á Đại Thành mang nguồn nước sạch đến người dân Việt” trao tặng hàng ngàn bồn chứa nước Tân Á, máy lọc nước R.O cho bà con các vùng bị thiên tai và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng các đơn vị công cộng như trạm y tế, trường học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.