Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 200 triệu cho “Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Nam”

04/01/2017

Nhằm tiếp nối và góp phần lan tỏa hơn nữa chuỗi hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, vào ngày đầu tiên của năm mới 2017 tại nhà Văn hóa trung tâm tỉnh Hà Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 200 triệu đồng cho “Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Nam” trong khuôn khổ chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo”.

“Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, bên cạnh việc khẳng định được uy tín chất lượng về sản phẩm và dịch vụ, còn phải rất chú trọng đến các tiêu chí trách nhiệm xã hội (CSR). Điều này được phản ánh rất rõ thông qua các hoạt động thiện nguyện, chung tay lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp giữa con người với con người. Với Tân Á Đại Thành, triết lý kinh doanh đồng nghĩa với việc đóng góp vì cộng đồng”. Đó là những chia sẻ tâm huyết của ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 200 triệu cho “Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Nam” 1

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Nam.

Chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo” được Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Nam phối hợp tổ chức. Việc trao tặng 200 triệu cho “Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Nam” là một hành động thiết thực của Tân Á Đại Thành góp phần triển khai cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Đây cũng là biểu hiện sinh động của tình đoàn kết, tương thân, tương ái, khơi dậy và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, góp phần cùng Đảng, Nhà nước chăm lo cuộc sống của nhân dân, nhất là những người nghèo.

Trong suốt chiều dài phát triển, Tân Á Đại Thành luôn gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng. Năm 2016, Tập đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, điển hình là việc chung tay vì đồng bào lũ lụt miền Trung, chương trình “Tân Á Đại Thành mang nguồn nước sạch đến người dân Việt” trao tặng Máy lọc nước R.O cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng các đơn vị công cộng như trạm ý tế, trường mầm non, trường tiểu học – trung học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 200 triệu cho “Quỹ vì người nghèo tỉnh Hà Nam” 2

Tiếp nhận tấm lòng của doanh nghiệp, ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Cảm ơn Tập đoàn đã có rất nhiều hành động thiết thực trong suốt thời gian qua, giúp người dân nghèo trong tỉnh phần nào vơi bớt khó khăn, đặc biệt trong vấn đề được tiếp cận với nguồn nước sạch.

Ngày 28/12/2016 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khởi công xây dựng nhà máy Tân Á Hà Nam – nhà máy công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu, dự án khi đi vào hoạt động sẽ tạo ra công ăn việc làm cho gần 1000 lao động, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hà Nam, một trong những công trình trọng điểm chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh (01/01/1997 – 01/01/2017).