TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH TRAO TẶNG HÀNG TRĂM BỒN NHỰA PLASMAN HỖ TRỢ BÀ CON VÙNG HẠN MẶN ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

02/05/2024
Sáng nay 22/04/2024, nhiều bà con của xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã tập trung tại UBND để đón nhận những chiếc bồn nhựa Plasman được trao tặng bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là một hoạt động do Tập đoàn Tân Á Đại Thành kết hợp cùng Mặt trận tổ quốc VN; Sở NN&PTNT; Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Sóc Trăng triển khai từ ngày 20/4 đến 30/4/2024 với tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng.
Trong thời điểm khô hạn nghiêm trọng của năm nay, việc được nhận một chiếc bồn nhựa Plasman Tân Á Đại Thành dung tích lên đến 500 lít đã mang lại niềm vui và hy vọng cho nhiều bà con ở địa phương.
Chia sẻ về chương trình này, ông Trương Công Phong – đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Chiến dịch “Phủ xanh miền Tây cùng Tân Á Đại Thành” trao tặng hàng trăm bồn nhựa Plasman Tân Á Đại Thành là một phần cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn. Tân Á Đại Thành hy vọng mỗi chiếc bồn nhựa Plasman sẽ mang lại không chỉ là nước sạch mà còn là nguồn động viên kịp thời trong giai đoạn này. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động ý nghĩa như vậy để xây dựng một cộng đồng ngày càng mạnh mẽ và phát triển.
Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp, chương trình được Tân Á Đại Thành triển khai tại các tỉnh miền Tây. Ngoài việc trao tặng bồn nhựa Plasman Tân Á Đại Thành cho người dân, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn triển khai chính sách trợ giá 500.000 VNĐ/m3 khi mua bồn nhựa Plasman Tân Á Đại Thành. Chương trình được áp dụng rộng khắp trên 27 tỉnh thành phía Nam với mong muốn giúp bà con dự trữ nước sinh hoạt an toàn, yên tâm ổn định cuộc sống.