Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành thành viên của Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA)

21/10/2014

Tháng 8 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA – WATER QUALITY ASSOCIATION) sau khi được kiểm nghiệm và chứng nhận các sản phẩm của Tập đoàn đạt các tiêu chuẩn quy định của tổ chức về đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng.


WQA là một tổ chức phi lợi nhuận uy tín hàng đầu thế giới về kiểm tra chất lượng nước quốc tế, liên kết với các khu dân cư thương mại, công nghiệp và ngành công nghiệp xử lý nước. Các thành viên của WQA bao gồm  các nhà sản xuất thiết bị,  nhà cung cấp, các đại lý và nhà phân phối các sản phẩm và dịch vụ cải thiện chất lượng nước…, chứng nhận các sản phẩm xử lý nước, nguồn thông tin công cộng và tiếng nói của ngành công nghiệp cải thiện chất lượng nước. WQA chỉ cấp chứng chỉ thành viên cho những sản phẩm, doanh nghiệp vượt qua các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn công nghiệp, cơ sở sản xuất vượt qua các cuộc kiểm toán hàng năm và thực hiện theo đề án chứng nhận mà WQA yêu cầu.

Chứng nhận thành viên Hiệp hội nước của Tân Á Đại Thành

Với tiêu chí mang phồn vinh đến với cuộc sống người Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo tối ưu hoá quyền lợi của người tiêu dùng. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống như bồn nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, sen vòi, chậu rửa… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng từ các Tập đoàn uy tín trên toàn thế giới, năm 2014, Tân Á Đại Thành chính thức cho ra đời dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á với các lõi lọc công nghệ cao không chỉ đảm bảo nguồn nước tinh khiết sử dụng mà còn cung cấp các nguồn khoáng chất có lợi cho sức khoẻ con người. Chính vì vậy, việc chính thức trở thành thành viên của WQA một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm của Tập đoàn và đặc biệt là uy tín của Thương hiệu Tân Á Đại Thành trên thị trường tiêu dung Việt Nam.