Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Trụ vững nhờ đa dạng hóa sản phẩm

10/07/2017

Hơn 24 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh sản phẩm cốt lõi là “bồn nước inox, bồn nhựa”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đời hàng chục sản phẩm thiết yếu khác phục vụ đời sống, quả là một nước cờ khôn ngoan của nhà sản xuất này.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành được đánh giá là một trong trong những doanh nghiệp Việt sở hữu hệ thống 12 nhà máy sản xuất công nghệ cao và có chiến lược đầu tư bài bản. Việc không ngại chi lớn cho đầu tư công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến, do các nhà sản xuất lớn trên thế giới cung cấp chính là nền tảng để sản phẩm của Tân Á Đại Thành có chất lượng tốt nhất, rút ngắn đường tới thành công của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong chặng đường phát triển vừa qua.

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Ngay cả thời điểm Tập đoàn gặp khó khăn về tài chính, con người và thương hiệu doanh nghiệp còn chưa thực sự được khẳng định, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định việc đầu tư công nghệ hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng tốt nhất là chiến lược hành động của Tập đoàn”.

Đối với sản phẩm máy lọc nước R.O, dù Tập đoàn mới tham gia thị trường khoảng 5 năm, nhưng đã vươn lên mạnh mẽ và đóng góp tỷ trọng doanh thu hơn cả mong đợi. Ông Nguyễn Duy Chính chia sẻ:  “Chúng tôi xác định cần thời gian dài hơn để Máy lọc nước R.O tạo lập được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại, điều này tạo động lực để doanh nghiệp cho ra đời thêm những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống”.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Trụ vững nhờ đa dạng hóa sản phẩm

Máy lọc nước R.O cao cấp Tân Á – một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Để có được sự thành công ngoài mong đợi này, ít ai biết, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã “bắt tay” với Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow – Hoa Kỳ), trở thành đối tác chiến lược trong việc phát triển các sản phẩm Máy lọc nước R.O công nghệ cao tại thị trường Việt Nam.

Nhà máy Ống nhựa Stroman Hưng Yên, nhà máy đầu tiên của Công ty cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với tổng số vốn đầu tư 70 triệu USD được đưa vào hoạt động tháng 5/2016.

 Nhà máy Stroman Việt Nam là nhà máy sản xuất ống nhựa đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng đảm bảo theo tiêu chuẩn CHLB Đức. Chỉ sau 6 tháng đi vào hoạt động, Nhà máy Ống nhựa Stroman Việt Nam đã được Trung tâm chứng nhận Phù hợp (QUACERT) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đây là vinh dự lớn đối với Nhà máy Ống nhựa Stroman Việt Nam.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Trụ vững nhờ đa dạng hóa sản phẩm 2

Nhà máy Stroman được đầu tư xây dựng và toàn bộ dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn CHLB Đức

Nhà máy Nhựa Stroman tại tỉnh Hưng Yên, được đầu tư công nghệ sản xuất bài bản, theo tiêu chuẩn Đức với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu của CHLB Đức và Châu Âu như: Dây chuyền máy đùn của Tập đoàn KRAUSS MAFFEI, BATTENFELD CINCINNATI; hệ thống nạp liệu tự động khép kín của Tập đoàn ZEPPELIN – Ý; hệ thống nong tự động của Tập đoàn Sica (Đức); nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Hyosung, Sabic… để sản xuất các sản phẩm với kích thước đa dạng như u.PVC với đường kính từ 21 đến 250 mm, PP-R với đường  kính 20 đến 250mm, HDPE với đường kính từ 20 đến 630 mm”.

Năm 2017, Tân Á Đại Thành tiếp tục định hướng phát triển trở thành tập đoàn số 1 Việt Nam phân phối các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước. Việc này đồng nghĩa với những nỗ lực nhằm nâng cao vị thế của Tân Á Đại Thành. Đối với các sản phẩm do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất, tập đoàn tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư nghiên cứu những sản phẩm mới, chất lượng cao phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Theo Lê Hà – Enternews