Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh danh Top 15 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2014

26/03/2015

Sáng ngày 21/3/2015 vừa qua, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Liên hoan Doanh nghiệp  Rồng vàng và các Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ XI, Tập đoàn Tân Á Đại Thành một lần nữa được vinh danh trong Top 15 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2014.


Chương trình Liên hoan Các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh được tổ chức hàng năm, nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cung ứng dịch vụ, áp dụng các giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế, cũng như đảm bảo cho người lao động tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. Buổi Lễ đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của nhiều đồng chí là lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài truyền hình quốc gia Việt Nam.

Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Mạnh 2014

Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Mạnh 2014


Với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh”, chương trình lần này đã vinh danh 71 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được trao danh hiệu Rồng vàng và 95 thương hiệu đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh. Là một trong 15 doanh nghiệp tiểu biểu được vinh danh Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được trao tặng giải thưởng dựa trên những tiêu chí về năng lực ban lãnh đạo, tạo dựng nguồn nhân lực, phát triển thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh xuất sắc, tính ổn định.

Bà Nguyễn Phương Anh – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại buổi lễ

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về kim khí gia dụng hiện nay tại Việt Nam, Tân Á Đại Thành đã ngày một khẳng định thương hiệu hàng đầu trên từng dòng sản phẩm. Năm 2014 đánh dấu bước ngoặt lớn đối với Tân Á Đại Thành khi liên tục đạt được những thành tựu to lớn, không chỉ cho ra đời các sản phẩm mới chất lượng phù hợp với người tiêu dùng, việc đổi mới, năng cao công nghệ sản xuất cũng được Tập đoàn đầu tư phát triển mạnh. Cũng trong năm 2014, Tập đoàn Tân Á Đại vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạnh Nhì,  đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2014…. Chính nhờ sự đổi mới trong công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, năm 2014, doanh thu của Tập đoàn liên tục đạt mức tăng trưởng cao, phát triển quy mô của Tập đoàn… Với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp các sản phẩm của Tân Á Đại Thành dần thay thế hàng ngoại nhập, thực hiện theo đúng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Trước đó ngày 20/3, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có buổi tham dự chương trình “Diễn đàn CEO 2015” với sự tham gia của nhiều chuyên gia kinh tế và hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.