Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đạt Thương hiệu quốc gia 2014

18/12/2014
Ngày 24/11/2014, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã ký quyết định số 10670/QĐ-BCT về việc công nhận các doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia lần thứ 4 năm 2014. Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự có tên trong danh sách 63 ngành hàng/ Doanh nghiệp được công bố này.


Thương hiệu Quốc gia là chương trình uy tín do Bộ Công Thương tổ chức dưới sự chỉ đạo của Chính phủ nằm trong Chương trình Thương hiệu Quốc gia. Chương trình này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 25 tháng 11 năm 2003, giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai. Chương trình hướng tới các mục đích: Xây dựng hình ảnh về Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao; Nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Khuyến khích xuất khẩu sản phẩm công nghiệp chế biến, giảm tỷ trọng xuất khẩu nguyên liệu thô; Tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam;  Xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực lãnh đạo”…

Là một trong 63 Thương hiệu Quốc gia lần thứ 4 năm 2014, Tân Á Đại Thành đã trải qua các vòng sàng lọc khắt khe bao gồm thẩm định nội dung và thực tế với nhiều nội dung khác nhau trong số hơn 1.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia. Việc Tân Á Đại Thành được công nhận là Thương hiệu Quốc gia đã chứng tỏ những nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tập đoàn đã được Nhà nước và người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, thay thế cho các mặt hàng nhập ngoại, góp phần đa dạng hoá thị trường sản phẩm Việt; Tập đoàn tăng trưởng về doanh thu, sản lượng cũng như số lượng công nhân viên qua các năm. Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, môi trường; đặc biệt chú trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt theo tôn chỉ “Phồn vinh cuộc sống Việt”

Ông Nguyễn Duy Chính – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành
trong buổi họp báo công bố danh sách 62 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia 2014

Theo thông báo của BTC và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Lễ công bố các Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia lần thứ 4 năm 2014 sẽ được tổ chức long trọng vào ngày 23/12/2014 tại Nhà Hát Lớn, TP. Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.