Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội

01/08/2014

Sáng 31/7 tại Hà Nội, Uỷ ban nhân dân và Liên đoàn lao động TP.Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương doanh nghiệp – doanh nhân tiêu biểu và “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” năm 2014. Trong dịp này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua thành phố và được ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong trong phong trào thi đua, đồng thời Ông Nguyễn Duy Chính – Phó tổng giám đốc tập đoàn cũng vinh dự được trao bằng khen cấp thành phố


Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Doan – UVTƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; ông Nguyễn Thế Thảo – UVTƯ Đảng, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, ông Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN cùng các đồng chí lãnh đạo của các bộ, ban, ngành TƯ. Hội nghị đã biểu dương và tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” cho 22 đơn vị; tặng bằng khen cho 91 tập thể, 99 cá nhân và đặc biệt là bằng “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” cho 121 CNVCLĐ thủ đô.

Bà Nguyễn Phương Anh (Đứng thứ nhất từ phải sang) – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận cờ thi đua UBND thành phố Hà Nội

Trong những năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn có tốc độ tăng trưởng ổn định với doanh thu và nộp ngân sách nhà nước tăng đều; tạo công ăn việc làm thường xuyên cho trên 1.500 cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đó, đời sống công nhân lao động luôn được đảm bảo.

Trong bối cảnh nền kinh tế có sự cạnh tranh cao như hiện nay, Tân Á Đại Thành đã trở thành một thương hiệu uy tín dẫn đầu trên thị trường kim khí gia dụng. Tập đoàn luôn nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường, thay thế hàng ngoại nhập. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành cũng góp phần làm thay đổi cách nhìn nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm trong nước, góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ông Nguyễn Duy Chính – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

Ông Nguyễn Duy Chính – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ, “Tân Á Đại Thành được nhận cờ thi đua của TP. Hà Nội trao tặng là một vinh dự lớn dành cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tập đoàn cũng như cá nhân tôi. Đồng thời, với sự ghi nhận này, chúng tôi cũng ý thức rất rõ trách nhiệm đối với cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong thời gian tớI, Tân Á Đại Thành sẽ không ngừng nghiên cứu, đầu tư, cải tiến và chú trọng ứng dụng những dây chuyền công nghệ mới nhằm đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhất. Tập đoàn sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không chỉ để giữ vững những thành tích đã đạt được mà còn nhằm phục vụ tốt hơn nữa người tiêu dùng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước”.