TGĐ Nguyễn Duy Chính tham dự đoàn tháp tùng Thủ tướng thăm Đức – Hà Lan và dự Hội nghị G20

11/07/2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đang có chuyến thăm Đức, Hà Lan và dự Hội nghị G20 theo lời mời của Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Cùng đi với Thủ tướng có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, cùng lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Tuyên Quang.

Tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm Đức, Hà Lan và dự Hội nghị G20 còn có một số doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, trong đó có đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Duy Chính.

TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Ông Nguyễn Duy Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao

TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Ông Nguyễn Duy Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao

Thủ tướng đã hội kiến Tổng thống Đức Frank – Walter Steinmeier, hội đàm với Thủ tướng Angela Merkel, hội kiến Chủ tịch Thượng viện và tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra từ 07 – 08/7 ở thành phố Hamburg.

Được biết, trong chuyến thăm lần này, TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Ông Nguyễn Duy Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam cũng đã có dịp thăm và gặp Thủ hiến của nhiều bang quan trọng của Đức.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục chuyến thăm Hà Lan đến ngày 11/7, hội đàm với Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte, hội kiến với chủ tịch Thượng viện và Hạ viện Hà Lan, tiếp chủ tịch Toà án Công lý quốc tế và tổng Thư ký Tòa Trọng tài quốc tế.

Nhân dịp này, Ông Nguyễn Duy Chính vinh dự cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hà Lan, tọa đàm bàn tròn với một số doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn của Hà Lan về mở rộng quan hệ hợp tác phát triển giữa doanh nghiệp hai nước.