Thông cáo báo chí về việc Tư vấn việc sử dụng sản phẩm bồn nước Inox

06/06/2014

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

(v/v: Tư vấn việc sử dụng sản phẩm bồn nước Inox)

Hà Nội, ngày 09 tháng 6 năm 2014, về hiện tượng bồn nước có nguy cơ bị đổ như một số thông tin dư luận đang quan tâm, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tân Á Đại Thành (Tân Á Đại Thành) rất hiểu những mối lo ngại đó của khách hàng. Về sản phẩm bồn nước, Tân Á Đại Thành khẳng định: Sản phẩm Bồn nước Inox Tân Á được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ, nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Tân Á Đại Thành có đội ngũ kỹ thuật viên kiểm soát chặt chẽ các quy trình sản xuất đảm bảo 100% các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi được cung ứng ra thị trường, đồng thời các tài liệu hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm được Tân Á Đại Thành ban hành rộng rãi, những tài liệu này được dán trực tiếp trên sản phẩm, trên Phiếu bảo hành và được minh họa trên video clip “Hướng dẫn lắp đặt bồn Inox” được đăng tải trên website của Tập đoàn.

Để Quý khách hàng sử dụng sản phẩm bồn nước Tân Á được lâu dài và an toàn, Tân Á Đại Thành khuyến cáo:

1.        Khách hàng đang sử dụng sản phẩm bồn nước Inox  nên kiểm tra lại vị trí và điều kiện lắp đặt của sản phẩm đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất.

2.        Các sản phẩm Bồn nước Inox khi lắp đặt, người sử dụng phải thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất: Đặt bồn ở nơi có vị trí bằng phẳng (mặt phẳng tiếp xúc các chân bồn phải là mặt phẳng liền) các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng, chịu lực và các vị trí chịu lực phải bằng nhau, tuyệt đối không được kê kích, chèn lót chân bồn, không tự ý thiết kế giá đỡ riêng. Mặt bằng lắp đặt yêu cầu phải phẳng và có độ cứng nhất định chịu được ít nhất 2 lần tải trọng bồn khi chứa đầy nước. Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn đặt trên mặt phẳng, yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào.

3.        Tân Á Đại Thành đã gửi thông báo yêu cầu toàn bộ hệ thống cửa hàng, đại lý trên toàn quốc tư vấn và khuyến cáo người tiêu dùng thực hiện đúng quy định hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bồn nước Inox..

4.        Tân Á Đại Thành đã thiết lập đường dây nóng số: 0914.380.955 và sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin nhằm tư vấn kỹ thuật sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc.

Với bề dày 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, Tân Á Đại Thành là nhà sản xuất bồn nước chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu và sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất, dịch vụ hoàn hảo để thực hiện triết lý và phương châm kinh doanh của doanh nghiệp: “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ông Trương Công Phong

Giám đốc Dịch vụ – Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Số điện thoại: 098.776.9999

Email: phongtc@tanadaithanhgroup.vn