Thông tin liên hệ chi nhánh Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam

09/07/2017

Tìm hiểu thông tin liên hệ chi nhánh Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam giúp bạn có thêm thông tin về tập đoàn, trụ sở văn phòng tại phía Nam.


1. Giới thiệu về Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập từ năm 1993. Ban đầu, sản phẩm chủ đạo là Bồn nước inox và Bồn nước nhựa. Với sự phát triển không ngừng, hiện nay các sản phẩm chủ đạo của Tân Á Đại Thành bao gồm: Bồn inox công nghiệp, Bồn nhựa công nghiệp, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn tự hoại, bình nước nóng, máy lọc nước, ống nhựa, sơn nội ngoại thất cao cấp iPaint, thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp… phục vụ trong các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp, toà nhà văn phòng và chung cư cao cấp…

Trải qua 24 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành đã vượt qua những khó khăn thăng trầm của nền kinh tế nói chung, nỗ lực phát triển không ngừng. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Lào, Indonesia, Campuchia, thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ nhờ kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, Tân Á Đại Thành đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Sự nỗ lực đó đã được ghi nhận bằng các giải thưởng danh giá: “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”, đạt” Huy chương Vàng” tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, giải thưởng “Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương” và vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ”, “Huân chương lao động hạng Nhất” do Chủ tịch nước trao tặng.

“Phồn vinh cuộc sống Việt” – đó là slogan và cũng chính là sứ mệnh cao cả mà Tân á Đại Thành đã, đang và sẽ hướng tới.

2. Thông tin liên hệ chi nhánh Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam

Năm 2013, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức khai trương văn phòng Tân Á Đại Thành khu vực phía Nam tại phố Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu định hướng kinh doanh của Tập đoàn trong khu vực phía Nam.

Thông tin liên hệ chi nhánh Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam

Thông tin liên hệ chi nhánh Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam

Có trụ sở tại quận Tân Bình – một trong số những quận có nhiều khu công nghiệp nhất Sài Gòn. Đây là vị trí đắc địa, có tiềm năng trong nhiều lĩnh vực, trong tương lai gần, quận Tân Bình sẽ là nơi “đáp cánh” an toàn cho các doanh nghiệp.

Thông tin văn phòng Tân Á Đại Thành tại TP. HCM:

  • Địa chỉ: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, TP. HCM
  • Tư vấn mua hàng: 1900 6086 – 0946 999 111
  • Dịch vụ sau bán hàng: 1800 6668