Thư chúc mừng 26 năm ngày thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành

28/11/2019

Ngày 28/11/1993, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á (tiền thân của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) đã ra đời. Sau hơn ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xác lập – duy trì vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam và hướng đến khu vực.

Trong ngày vui chung của Tập đoàn, Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính đã gửi thư chúc mừng và động viên tập thể cán bộ, công, nhân viên Tập đoàn trên khắp mọi miền đất nước cùng nỗ lực, sát cánh cùng Ban Lãnh đạo – xây dựng một Tân Á Đại Thành phát triển, vững mạnh, vươn tầm ra khu vực và thế giới.

Xin trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng của Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính:

Năm 1993, Tân Á Đại Thành khởi nghiệp từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Với khát khao trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước, vươn tầm khu vực và quốc tế, sau 26 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Tân Á Đại Thành đã trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân sở hữu 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và tại Lào, có 196 chi nhánh, hơn 500 nhà phân phối và 30.000 điểm bán sản phẩm trải dài trên khắp cả nước.

Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam tổng tài sản lên tới 8.000 tỷ đồng. Các sản phẩm nổi bật của Tân Á Đại Thành như bồn chứa inox, bồn nhựa, bình nước nóng Rossi, máy nước nóng năng lượng mặt trời… được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý, tích hợp các tính năng ưu việt nổi trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Trong đó các dòng sản phẩm: Bồn chứa nước inox, nhựa; Máy nước nóng năng lượng mặt trời và Bình nước nóng Rossi đang chiếm thị phần số 1 Việt Nam.