Thư chúc tết của Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành

09/02/2015
Hà Nộingày 05 tháng 02 năm 2015.
Kính gửi: Cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Trước thềm năm mới, năm Ất Mùi 2015, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành, tôi gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

Trong năm vừa qua, mặc dù phải đối diện với các khó khăn, thách thức lớn do ảnh hưởng cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế thế giới, nhưng với chiến lược phát triển bền vững và tinh thần tận tụy, sáng tạo, đoàn kết của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn trong lao động, sản xuất kinh doanh, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra. Đến nay, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Năm Giáp Ngọ 2014 đã đánh dấu những bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn với những thành tích nổi bật: Tân Á Đại Thành vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Đảng và Nhà nước trao tặng; danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2014 do Chính phủ trao tặng…

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập Đoàn, tôi ghi nhận, đánh giá cao và bày tỏ sự tri ân về những cống hiến của hơn 3.000 cán bộ, công nhân viên Tập đoàn.

Năm Ất Mùi 2015 sắp tới sẽ mở ra nhiều cơ hội và thách thức mới, tôi luôn tin tưởng rằng chúng ta có đủ tiềm lực, đủ quyết tâm, và đủ bản lĩnh để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Một lần nữa, tôi xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình một năm Ất Mùi tràn đầy sức sống, nhiều niềm vui và VẠN SỰ NHƯ Ý!

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC