THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ THUẾ, TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH CHUNG SỨC XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC

27/10/2023

Giai đoạn 2020 – 2023, cơn bão Covid quét qua toàn bộ nền kinh tế, cộng hưởng cùng những biến động về an ninh, tài chính… toàn cầu tạo ra những “cơn gió ngược” ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, qua đó tạo trở lực lớn đến sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Tuy nhiên, với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” cùng sự dẫn dắt sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự chung sức đồng lòng của tập thể CB.CNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã không ngừng nỗ lực triển khai các chiến lược, kế hoạch linh hoạt, nhạy bén để vừa đảm bảo các kết quả sản xuất – kinh doanh tích cực đồng thời phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan quản lý thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của nhà nước vì mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Trong đó, việc thực hiện tuân thủ các quy định pháp luật, đặc biệt là các quy định về Thuế luôn được Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành chú trọng và quán triệt triển khai một cách nhất quán, kịp thời. Với tâm niệm nghĩa vụ nộp Thuế vào ngân sách Nhà nước không chỉ là trách nhiệm, thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật mà còn thể hiện tinh thần yêu nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đề cao tinh thần chủ động đổi mới sáng tạo, vượt qua những thách thức, nắm bắt những vận hội, thời cơ để phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững cho ngân sách Nhà nước.

Ghi nhận kết quả thực hiện, mới đây, Cục Thuế TP. Hà Nội & Cục thuế các địa phương Hà Nam, Kiên Giang, Cần thơ… đã tiến hành trao giấy khen cho một số đơn vị thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành như:

1/ Khu vực Hà Nội
– Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Tập Đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland

2/ Khu vực Hà Nam
– Công Ty Cổ Phần Nhựa Tân Á Đại Thành
– Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giải Pháp Nước Tân Á Đại Thành

3/ Khu vực Kiên Giang
– Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Kiên Giang
– Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Kiên Giang

4/ Khu vực Cần Thơ
– Công Ty TNHH Một Thành Viên Tân Á Đại Thành Cần Thơ

Trân trọng chúc mừng và tuyên dương các thành tích trên!