Tiệc “Tôn vinh phụ nữ Tân Á Đại Thành” nhân ngày 20/10

14/10/2016

Đêm “Tôn vinh phụ nữ Tân Á Đại Thành” nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Viêt Nam 20/10 năm nay được BLĐ Tập đoàn tổ chức sớm vào đêm 14/10 với mong muốn tuyên dương, khen thưởng đồng thời khích lệ tinh thần của CBNV nữ cũng như toàn bộ nhân viên Tân Á Đại Thành dồn hết năng lượng, trí lực cho mùa kinh doanh cao điểm cuối năm.

Để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với người mẹ và những người phụ nữ thân yêu của mình, Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính và các nhân viên nam đã trình diễn những ca khúc ngọt ngào và xúc động. Ngoài ra, các chàng “soái ca Tân Á” còn bí mật chuẩn bị những bông hoa tươi thắm để gửi tặng đến phái đẹp nhân dịp đặc biệt này.

Tiệc “Tôn vinh phụ nữ Tân Á Đại Thành” nhân ngày 20/10 1

Tiết mục văn nghệ “Ngọn lửa trái tim” do CBNV Tập đoàn biểu diễn

Tiệc “Tôn vinh phụ nữ Tân Á Đại Thành” nhân ngày 20/10 2

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tiệc “Tôn vinh phụ nữ Tân Á Đại Thành” nhân ngày 20/10 3

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 

Tiệc “Tôn vinh phụ nữ Tân Á Đại Thành” nhân ngày 20/10 4

Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính tặng hoa chúc mừng 20/10 Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Mai Phương 

Tiệc “Tôn vinh phụ nữ Tân Á Đại Thành” nhân ngày 20/10 5

Phó Tổng Giám đốc Đặng Trung Kiên đang tặng hoa cho các cán bộ nữ khối VPHN 

Không khí vui tươi, sôi động còn xuyên suốt bữa tiệc với nhiều màn trình diễn hấp dẫn: Những tiết mục hát múa sôi nổi  của các cô gái Tân Á xinh đẹp với bài hát “Ngọn lửa trái tim” và bài hát “ Em trong mắt tôi” hay những điệu nhảy sexy từ các cô gái vũ đoàn Elizabeth đã khuấy động sân khấu khiến tất cả mọi người cùng vỗ tay, hòa mình theo từng nhịp điệu.  Đặc biệt, clip vui nhộn  “Những khoảng khắc “khó đỡ” của các cô gái Tân Á Đại Thành” mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Tiệc “Tôn vinh phụ nữ Tân Á Đại Thành” nhân ngày 20/10 6

Bữa tiệc thực sự cơ hội để toàn bộ CBNV giải tỏa năng lượng sau những giờ lao động căng thẳng đồng thời giúp từng thành viên trong gia đinh Tân Á Đại Thành xích lại gần nhau hơn.