Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính tiếp tục được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội

16/05/2023

Chiều ngày 14/05/2023, tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu khóa VI, nhiệm kì 2023 – 2028. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Khóa VI gồm 105 đồng chí. Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Duy Chính tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội. Đây là nhiệm kì thứ 2 Tổng Giám đốc giữ chức vụ quan trọng này.

Nhân dịp này, Đại hội cũng công bố các Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác và các phong trào thi đua của Hiệp hội nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được trao Bằng khen của UBND Tp Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hiệp hội. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Phương Anh cũng được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp.

Bà Bùi Thị Xuân (thứ 4 từ bên trái sang) – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng đại diện tập đoàn
nhận Bằng khen
của UBND Thành phố Hà Nội

HANOISME là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp tập hợp các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Kể từ khi thành lập vào năm 1995 đến nay, HANOISME đã trở thành cầu nối cho sự hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp hội viên, hỗ trợ có hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại, đầu tư, hợp tác quốc tế; đồng thời định hướng và hỗ trợ doanh nghiệp thích ứng, tiếp cận với những xu thế mới của thời đại về chuyển đổi số, tăng trưởng xanh.