Tổng kết giai đoạn 2 chương trình quảng bá sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011-2015

07/04/2014

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành thông báo 901/EVN-KD ngày 17 tháng 3 năm 2014 về kết quả thực hiện chương trình hỗ trợ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) năm 2013 trong khuôn khổ chương trình “Quảng bá sử dụng máy nước nóng NLMT giai đoạn 2011 – 2015”. Theo đó, 36.840 Máy nước nóng NLMT đã được lắp đặt trong giai đoạn 2 của chương trình và Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị đạt sản lượng lớn nhất trong số các nhà cung cấp hợp tác với EVN thực hiện chương trình này.

Với chỉ tiêu sản lượng trong năm 2013 là 30.000 Máy nước nóng năng lượng mặt trời đến tay người tiêu dùng, chương trình hỗ trợ người tiêu dùng khi mua sản phẩm được thực hiện từ ngày 01/06/2013 đến ngày 15/09/2013. Giai đoạn 2 của chương trình kết thúc và đã đạt được kết quả đáng khích lệ, sản lượng tiêu thụ của các nhà cung cấp tăng mạnh, theo công bố của EVN, tổng số sản phẩm lắp đặt trong chương trình trong giai đoạn 2 là 36.840 sản phẩm tăng 122,8% so với kế hoạch. Đặc biệt, trong đó, sản lượng máy nước nóng NLMT của Tập đoàn Tân Á Đại Thành chiếm 48,1% trong tổng sản lượng.

Máy nước nóng NLMT là giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi tiêu cho mỗi gia đình.

Máy nước nóng NLMT là giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi tiêu cho mỗi gia đình.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác tuyên truyền tiết kiệm năng lượng, trong năm 2013, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kết hợp với EVN tổ chức nhiều buổi tuyên truyền, quảng bá nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích về việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; đồng thời nâng cao nhận thức người dân về lợi ích sử dụng Máy nước nóng NLMT thay cho bình nước nóng bằng điện, góp phần giảm tải áp lực cung ứng điện và bảo vệ môi trường. Sau hơn 3 tháng đẩy mạnh triển khai, chương trình “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015” giai đoạn 2 đã xóa bỏ tâm lý e ngại của người tiêu dùng về tính hiệu quả và chi phí đầu tư ban đầu khi mua máy nước nóng NLMT.  Ngoài ưu điểm không tốn điện, đây còn là nguồn cung cấp nước nóng khá dồi dào, an toàn khi sử dụng, không tiếng ồn, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp. Máy nước nóng NLMT không chỉ cung cấp được nước nóng khi trời nắng vào ban ngày mà còn có bồn dự trữ nên cung cấp đủ nước nóng vào ban đêm, thậm chí giữ nước nóng đến 48h sau.

Giàn máy nước nóng NLMT công nghiệp lắp đặt tại các công trình

Giàn máy nước nóng NLMT công nghiệp lắp đặt tại các công trình

Với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/một Máy nước nóng NLMT lắp đặt mới kèm theo nhiều chính sách riêng về tư vấn, dịch vụ trước và sau bán hàng, chế độ bảo hành của Tập đoàn cộng với việc tính toán về chi phí và hiệu quả của việc sử dụng máy nước nóng NLMT trong dài lâu, chương trình đã thu hút được nhiều người tiêu dùng tham gia. Sau khi giai đoạn 2 của chương trình kết thúc, Tân Á Đại Thành tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua sản phẩm, đồng thời miễn phí tư vấn, vận chuyển, lắp đặt…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy nước nóng NLMT, các chương trình khuyến mại của Tập đoàn và đăng ký tham gia chương trình nhận hỗ trợ 1 triệu đồng khi mua sản phẩm, xin vui lòng truy cập website: www.tanagroup.vn hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 098.776.9999 để được tư vấn.