Tổng quan máy lọc nước RO Rossi Hydrogen ion kiềm

28/10/2022

Nhu cầu về nguồn nước sạch nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe ngày càng tăng, do đó máy lọc nước ra đời là giải pháp hữu ích trong vấn đề này. Để hiểu rõ hơn máy lọc nước cũng như tìm cho mình sản phẩm uy tín, chất lượng, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là thiết bị làm sạch loại bỏ vi khuẩn trong nước

Máy lọc nước là thiết bị áp dụng các công nghệ lọc hiện đại giúp loại bỏ các hóa chất, kim loại, vi khuẩn, vi trùng cùng các tạp chất gây ô nhiễm nhằm mang lại nguồn nước sạch, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. 

Việc lọc nước bằng máy lọc nước sử dụng công nghệ hiện đại khác hoàn toàn các phương pháp lọc đơn giản như lọc cát, lọc than hoạt tính, lắng phèn… Vì vậy, máy lọc nước mang lại giá trị vượt trội cho nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế.

Máy lọc nước RO Rossi Hydrogen ion kiềm – Giải pháp lọc nước cho gia đình Việt

Máy lọc nước RO Rossi Hydrogen ion kiềm (hay còn gọi là máy lọc nước điện phân) là dòng máy lọc nước cao cấp sản xuất bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm này không chỉ có chức năng làm sạch nước mà còn tạo ra nước có tính kiềm cao với khả năng chống oxy hóa bằng công nghệ điện giải.

Hiện nay, các dòng máy mới thường sử dụng màng RO để chất lượng nước tốt hơn. Lúc này, nước khi qua màng RO sẽ đảm bảo kiểm soát các vật chất có trong đó, giúp tăng hàm lượng điện giải và kiểm soát an toàn các hợp chất sinh ra sau điện phân.

Máy lọc nước giúp cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo cho sức khỏe

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Số lõi lọc 8-9-10
Công suất lọc 24 lít/giờ (phụ thuộc nguồn nước đầu vào)
Điện áp nguồn vào 220V/50Hz
Tiêu chuẩn áp dụng TCVN 11978:2017
Tiêu chuẩn sản xuất TCCS 06:2021/TAHN
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
Thành phần cấu tạo chính Lõi lọc thô, lõi lọc RO và các lõi lọc chức năng, bộ tạo nước hydrogen
Kích thước tủ lọc L436 x W348 x H983 mm
Xuất xứ Việt Nam

Ưu điểm của máy lọc nước RO Rossi Hydrogen ion kiềm:

  • Giúp tạo nguồn nước Hydrogen Ion kiềm ưu việt có khả năng giúp bù nước, ngừa lão hóa, thanh lọc độc tố cho cơ thể cũng như hỗ trợ trung hòa gốc tự do rất tốt cho sức khỏe.
  • Công nghệ hoạt động điện phân hiện đại với các tấm điện cực mạ platinum có độ bền cao. Máy có công suất lớn, tạo nên nguồn nước hydrogen ổn định.
  • Màng lọc RO 100 GPD thế hệ mới, giúp lọc sạch vi khuẩn, virus, các chất kim loại nặng và các chất độc hại có trong nước.
  • Lõi lọc chức năng đa dạng, bổ sung đầy đủ khoáng chất có lợi cho cơ thể.
  • Hai chế độ lấy nước linh hoạt, dễ dàng: Nước đun nấu và nước Hydrogen Ion kiềm

Máy lọc nước RO Rossi Hydrogen ion kiềm từ Tân Á Đại Thành

Tính năng ưu việt khi sử dụng máy lọc nước:

  • Đây là loại nước uống tinh khiết nhất để uống, với 99% khoáng chất, tạp chất hòa tan, cặn lơ lửng được loại bỏ sau khi qua màng lọc. 
  • Loại bỏ đến 99% vi khuẩn, vi rút gây bệnh, đồng thời được loại bỏ cùng với các tạp chất bên trong nước.
  • Không cần đun sôi trước khi uống: Mục đích của việc đun sôi để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút. Do nước RO đã loại bỏ được vi khuẩn nên không cần phải thực hiện giai đoạn này, vừa giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm năng lượng.
  • Có vị ngon hơn, khi loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, tạp chất hữu cơ – nguyên nhân làm biến đổi mùi vị của nước.
  • Đặc biệt, đây là giải pháp tiết kiệm chi phí: Chi phí này bao gồm năng lượng, chi phí khám chữa bệnh do nguồn nước gây ra. Nước sạch, tinh khiết giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh đường tiêu hóa, bệnh thương hàn, bệnh viêm gan, kiết lị, giun sán… Nhờ đó, sức khỏe của gia đình bạn sẽ được đảm bảo một cách tốt đa.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển thành công bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho dành gia đình Việt.. Máy lọc nước RO là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái 09 dòng sản phẩm của Tân Á Đại Thành. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng, vui lòng tham khảo tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 1900 6086.