Trải nghiệm “Thử thách độ bền cùng siêu bồn Plasman” gây ấn tượng đặc biệt

27/09/2023

Chuỗi chương trình trải nghiệm “Thử thách độ bền cùng siêu bồn Plasman” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức tại bốn tỉnh: Hưng Yên, Thái Bình, Cần Thơ và Bến Tre vào dịp cuối tuần 16-17/9 và 23-24/09 đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng. Trong đó, thử thách “đập bồn thử độ bền” đã tạo điểm nhấn thú vị và bất ngờ cho người tham gia sự kiện.

Sự kiện tạo sức hút lớn khi người tham gia được tự mình trải nghiệm thử thách “đập bồn thử độ bền” của siêu bồn Plasman. Ở phần thử thách này, người tham gia sẽ được trực tiếp cầm một công cụ đập mạnh vào siêu bồn Plasman để kiểm tra độ bền của sản phẩm. Hầu hết người tham gia đều bất ngờ về độ chắc chắn, khả năng đàn hồi cao, không bị móp méo, biến dạng hay nứt vỡ của siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành.

Khách tham dự sự kiện tại Cần Thơ hào hứng thử sức với trải nghiệm “đập bồn thử độ bền” của siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành

Bên cạnh đó, sự kiện còn tạo không gian giao lưu, chụp hình cùng các khách mời như người đẹp Huyền Trang, hot girl Khánh Hà, hot girl Thoại Nghi và diễn viên Ngọc Anh.“Sự kiện Thử thách độ bền cùng siêu bồn Plasman là trải nghiệm rất thú vị với mình. Những vị khách tham gia rất hào hứng, tự tin và sẵn sàng tham gia vào trải nghiệm sản phẩm. Cuối cùng thì siêu bồn Plasman vẫn giành “phần thắng” dù rằng rất nhiều người chơi đã rất cố gắng và tìm cách “hạ gục” siêu bồn Plasman này.” – Người đẹp Huyền Trang chia sẻ tại sự kiện.

Người đẹp Huyền Trang duyên dáng bên siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành

(sự kiện tại Hưng Yên)

Hot girl Khánh Hà trải nghiệm thử thách độ bền của siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành

(sự kiện tại Cần Thơ)

Diễn viên Ngọc Anh giao lưu cùng các vị khách tham gia sự kiện

(sự kiện tại Thái Bình)

Hot girl Thoại Nghi tự tin trải nghiệm thử thách độ bền của siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành

(sự kiện tại Bến Tre)

Các tiết mục nhảy sôi động đã làm nóng thêm không khí sự kiện

Mascot siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành làm các em nhỏ thích thú

Chuỗi chương trình “Thử thách độ bền cùng siêu bồn Plasman” đã tạm khép lại sau hành trình thành công tại 4 tỉnh: Hưng Yên, Thái Bình, Cần Thơ và Bến Tre. Chắc chắn, siêu bồn Plasman sẽ còn để lại ấn tượng sâu sắc với các vị khách tham gia bởi độ bền lý tưởng, kết cấu 6 lớp siêu dày với công nghệ thổi nguyên khối, đảm bảo trữ nước an toàn, cách nhiệt tốt, chống xuyên sáng, chống ăn mòn, ngăn quá trình oxy hóa và các tác động của ngoại lực.