Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 10 xe lăn cho Bệnh viện Bạch Mai

25/07/2017

Sáng ngày 25/7/2017, đoàn đại diện đến từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành do bà Lê Thị Thu Hiền làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao phần quà 10 chiếc xe lăn trị giá gần 50 triệu đồng cho Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai.


Nhằm nâng cao công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân và cùng chia sẻ trong việc khám, chữa bệnh tại bệnh viện, sáng ngày 25/7/2017, đoàn đại diện đến từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành do bà Lê Thị Thu Hiền – Cổ đông sáng lập Tập đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao phần quà 10 chiếc xe lăn trị giá gần 50 triệu đồng cho Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai.

Thay mặt đoàn, bà Lê Thị Thu Hiền đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trao tận tay từng phần quà tới các bệnh nhân; đồng thời động viên các bệnh nhân và người nhà yên tâm, kiên trì điều trị bệnh để đạt được kết quả tốt nhất.

Bà Lê Thị Thu Hiền – Cổ đông sáng lập Tập đoàn hỏi thăm sức khỏe, động viên các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai.

Bà Lê Thị Thu Hiền – Cổ đông sáng lập Tập đoàn hỏi thăm sức khỏe, động viên các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai.

Cũng trong chuyến thăm, bà Lê Thị Thu Hiền thay mặt Tập đoàn Tân Á Đại Thành bày tỏ sự trân trọng với những nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh của Khoa Thần kinh nói riêng và Bệnh viên Bạch Mai nói chung trong thời gian qua và mong muốn các y, bác sỹ tiếp tục cố gắng hết sức mình điều trị, cứu chữa cho bệnh nhân. Bà cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ và mong với phần quà là 10 chiếc xe lăn sẽ hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, góp phần giúp đỡ bệnh nhân dễ di chuyển trong bệnh viện, đặc biệt là những người tàn tật đi lại khó khăn.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hi vọng những chiếc xe lăn này sẽ là món quà thiết thực, ý nghĩa, hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hi vọng những chiếc xe lăn này sẽ là món quà thiết thực, ý nghĩa, hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai chân thành bày tỏ niềm vui, ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ của của Tập đoàn Tân Á Đại Thành bởi đây là sự động viên rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần dành cho khoa, bệnh viện cũng như các bệnh nhân, đồng thời tin tưởng cùng với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, trên tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách chắc chắn sẽ giúp các bệnh nhân mau khỏe mạnh, chiến thắng bệnh tật.

Với truyền thống nhân ái, thượng tôn các giá trị nhân văn, Tân Á Đại Thành luôn ý thức trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng nhằm mang đến những món quà ý nghĩa và kịp thời hỗ trợ các hoàn cảnh gặp khó khăn, chung tay mang đến cho cộng đồng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trước đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ hơn 20 triệu đồng cho con trai anh Nguyễn Văn Tấn, Quản đốc phân xưởng phụ trợ Nhà máy Hưng Yên mắc bệnh tim bẩm sinh vào tháng 7/2017; trao tặng 30 máy lọc nước R.O Tân Á cho bà con nghèo huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vào tháng 6/2017; trao tặng 50 chiếc bồn nhựa Tân Á cho đồng bào Miền Trung sau trận mưa lũ lịch sử hồi tháng 10/2016…