Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018: Sản phẩm ngành nước được đánh giá cao

26/12/2018

Từ ngày 19-23/12/2018, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 diễn ra tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP HCM. Sự kiện lần này được xem là điểm nhấn cuối năm của những Tập đoàn sản xuất hàng đầu khi giới thiệu đến người tham quan những sản phẩm chất lượng cao và chủ lực cho năm sau.


Vốn là một sự kiện lớn thường niên của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm Vietbuild năm nay diễn ra nhằm kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (1958-2018).

Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 19/12.

Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 19/12.

Trong dịp này, khách tham dự đã chứng kiến sự lên ngôi của hàng loạt sản phẩm chất lượng đến từ những Tập đoàn hàng đầu trong ngành nước như Tân Á Đại Thành. Các mặt hàng như : Bồn inox Đại Thành, Bồn nhựa Đại Thành, Máy nước nóng Năng lượng mặt trời Đại Thành,… được khách tham quan đánh giá rất cao, đặc biệt với sản phẩm mới là bồn inox lắp ghép dành cho công trình được xem là điểm nhấn tại hội chợ.

Không gian của gian hàng Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Vietbuild 2018.

Không gian của gian hàng Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Vietbuild 2018.

Với vị thế của một triển lãm quốc tế và nhận được sự tín nhiệm của nhiều quốc gia tham dự, việc đồng hành cùng Vietbuild sẽ góp phần đưa vị thế Ngành nước Việt Nam vươn tầm quốc tế nói chung, cũng như nâng cao thương hiệu của các doanh nghiệp trong ngành nói riêng.

Tại hội chợ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành có trưng bày sản phẩm của thương hiệu Stroman – thương hiệu thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, những ống nhựa được sản xuất theo công nghệ Đức mang đến trải nghiệm chất lượng Đức tại Việt Nam.

Trải qua chặng đường 25 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện nay được coi là doanh nghiệp hàng đầu ngành nước và đang ngày một khẳng định vị thế tiên phong cũng như đóng góp nhiều thành quả vào nền kinh tế Việt Nam.

Minh chứng cho những đóng góp đó chính là việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất do Chủ Tịch Nước trao tặng, trong sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn diễn ra vào ngày 19/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.