Trọn vẹn xúc cảm trong lễ kỷ niệm 30 năm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

30/11/2023

Ngày 28/11/2023, tại Nhà máy quốc tế công nghệ cao Tân Á Đại Thành Hà Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề Dòng chảy bất tận. Sự kiện đánh dấu thời khắc quan trọng, có tính bước ngoặt trong hành trình phát triển đầy rực rỡ và tự hào của Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Xúc cảm thăng hoa về 3 thập kỷ Tân Á Đại Thành

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sự kiện đặc biệt, được đầu tư công phu với sự tham dự của Ban lãnh đạo và đại diện hơn 1.000 cán bộ là các quản lý, công nhân viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Lễ diễu hành chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành của các Tổng công ty và đơn vị thành viên

Buổi lễ là dịp đặc biệt để người Tân Á Đại Thành nhìn lại các mốc son phát triển trong suốt 3 thập kỷ, từ một doanh nghiệp nhỏ ra đời trong giai đoạn đổi mới đầy khó khăn, thử thách đã phát triển mạnh mẽ, trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Bằng những hoạt cảnh được dàn dựng công phu, kết hợp với tinh hoa nghệ thuật múa đương đại và kỹ xảo ánh sáng, âm nhạc hoành tráng, chương trình đã dần lật mở từng chương phát triển của Tân Á Đại Thành, từ mạch nguồn khởi tạo, đến cộng hưởng sức manh và dòng chảy phát triển không ngừng trong kỷ nguyên mới.

Chương 1 “Khơi nguồn” – tôn vinh thế hệ cổ đông sáng lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được xây dựng, điều hành và lớn mạnh bởi ba thế hệ gia đình doanh nhân. Thế hệ đầu tiên là những người khơi nguồn, truyền cảm hứng cho sự ra đời của Tân Á Đại Thành. Thế hệ thứ hai là người chèo lái con tàu Tân Á Đại Thành vượt qua thử thách, xây dựng nền tảng vững chắc cho Tập đoàn. Thế hệ thứ ba trong đại gia đình Tân Á Đại Thành được đào tạo bài bản, tiếp thu tri thức tiên tiến, cập nhật công nghệ hiện đại của các nước phát triển trên thế giới đang được Hội đồng quản trị Tập đoàn tin tưởng trao quyền điều hành để tiếp tục phát huy truyền thống gia đình và tiếp nối các thành công mà hai thế hệ trước đã dày công xây dựng. Tinh thần quyết liệt, dám nghĩ, dám làm của Ban lãnh đạo Tập đoàn đã truyền động lực mạnh mẽ cho đội ngũ gần 5.000 CB.CNV cùng đồng lòng, thực hiện sứ mệnh mang phồn vinh đến cho cộng đồng và xã hội.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn khẳng định: “Trong hành trình “Từ tốt đến vĩ đại” của Tân Á Đại Thành vẫn còn nhiều mục tiêu lớn hơn nữa, thách thức hơn nữa đang chờ đợi ở phía trước, nhưng tôi tin rằng với ngọn lửa nhiệt huyết, quyết tâm mạnh mẽ, sự sáng tạo và trí tuệ, Tân Á Đại Thành sẽ vượt qua những thách thức để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Chỉ có như vậy, chúng ta mới mang đến những giá trị tích cực cho bản thân, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn, cho cộng đồng và xã hội.”

Chương 2 “Cộng hưởng” tri ân các cá nhân, tập thể cống hiến và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Dòng chảy bất tận của sự phát triển

Giống như hành trình của giọt nước tinh khiết, hòa mình vào dòng suối, tiến ra sông rồi vươn ra biển lớn, tập thể Tân Á Đại Thành đoàn kết, không ngừng nỗ lực để gây dựng Tân Á Đại Thành là Tập đoàn kiến tạo các giá trị phồn vinh để nâng tầm chuẩn sống cho cộng đồng và xã hội.

Hoạt cảnh biểu tượng cho 3 trụ cột phát triển của Tân Á Đại Thành trong giai đoạn mới

Từ thành công của các sản phẩm chủ lực ban đầu Bồn inox, Bồn nhựa, Năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Sơn tường, Ống nhựa… Tân Á Đại Thành không ngừng nghiên cứu, mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, hình thành ba trụ cột Công nghiệp, Công nghệ cao và Bất động sản. Từ đó, kiến tạo nên Hệ sinh thái các sản phẩm và các giải pháp toàn diện cho các ngôi nhà, các công trình xây dựng và các dự án đô thị hiện đại, thông minh tiêu chuẩn quốc tế.

Suốt hành trình 3 thập kỷ, kiên định với triết lý phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành luôn đặt uy tín, chất lượng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Hiện tại, Tân Á Đại Thành đã có 4 tổng công ty lớn mạnh với 45 công ty thành viên, 17 nhà máy công nghệ cao trong và ngoài nước, gần 100 nhãn hiệu uy tín với 300 chi nhánh trực thuộc, hệ thống bán hàng trực tuyến và hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Song hành với phát triển kinh tế, Tân Á Đại Thành luôn quan tâm và đề cao việc thực hiện các hoạt động cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần nâng cao đời sống người dân. Các hoạt động thiết thực với tổng giá trị hàng tỉ đồng đã được Tập đoàn thực hiện trong nhiều năm như: Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” – tặng sản phẩm có tổng giá trị 2 tỷ đồng đến 85 huyện của 30 tỉnh thành trong cả nước, chiến dịch Phủ xanh miền Tây – đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn với bồn nhựa Plasman tổng trị giá 3 tỷ đồng, Chương trình “Nước sạch biên cương” với tổng trị giá 1 tỷ đồng…

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành chia sẻ về tầm nhìn của Tập đoàn trong kỷ nguyên mới

Phát biểu chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới, ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: “Tầm nhìn của Tân Á Đại Thành trong giai đoạn tiếp theo, đó là Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, phát triển bền vững với 3 lĩnh vực: Công nghiệp, Công nghệ, Bất động sản; tiên phong kiến tạo các “Thành phố tinh khiết” bằng sự cộng hưởng các giá trị nội lực trong Hệ sinh thái sản phẩm Tân Á Đại Thành, góp phần xây dựng cuộc sống phồn vinh cho cộng đồng và xã hội”

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tân Á Đại Thành không chỉ tôn vinh, dành sự tri ân sâu sắc tới các cá nhân, tập thể đã nhiệt huyết cống hiến và có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn mà còn khơi dậy tinh thần đồng lòng, quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo và CB.CNV vững bước vào kỷ nguyên mới, chinh phục các mục tiêu lớn lao hơn để giữ vững vị thế của một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.