“Tuần lễ vàng – Ưu đãi khách hàng” của thương hiệu ROSSI – Bình nước nóng tiết kiệm điện

12/05/2013

Khởi động từ ngày 02/12/2013, “Tuần lễ Vàng – Ưu đãi khách hàng” là chuỗi hoạt động mang lại cho người tiêu dùng những giải pháp lựa chọn mua mới sản phẩm Bình nước nóng và là cơ hội được bảo trì sản phẩm Bình nước nóng đang sử dụng. Chương trình “Tuần lễ Vàng – Ưu đãi khách hàng” được triển khai rộng rãi tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung; mang lại những quyền lợi ưu đãi hấp dẫn; đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ số một trên thị trường Bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Chương trình “Tuần lễ Vàng – Ưu đãi khách hàng” với hàng ngàn quà tặng tri ân và ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình “Tuần lễ Vàng – Ưu đãi khách hàng” với hàng ngàn quà tặng tri ân và ưu đãi hấp dẫn.

Mở đầu chuỗi sự kiện tại Hà Nội, “Tuần lễ Vàng – Ưu đãi khách hàng” đã và đang nhận được sự hưởng ứng và nhận được những tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng. Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng khi mua sản phẩm Bình nước nóng Rossi sẽ có cơ hội nhận quà tặng tri ân bao gồm: ấm siêu tốc trị giá 350.000 đồng, 01 Thanh Magie chống đóng cặn nhập khẩu từ Tập đoàn Magontec – CHLB Đức và miễn phí vận chuyển; lắp đặt sản phẩm. Ngoài ra, đối với các khách hàng đã và đang sử dụng Bình nước nóng Rossi sẽ được bảo trì sản phẩm miễn phí, sửa chữa linh kiện và thay thế Thanh Magie chống đóng cặn nhập khẩu từ Tập Đoàn Magontec – CHLB Đức. Thanh Magie là linh kiện quan trọng của sản phẩm Bình nước nóng, có tác dụng bảo vệ cọc đốt và ruột bình không bị ăn mòn, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Tân Á Đại Thành tự hào là Tập đoàn sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng năng lượn mặt trời lớn nhất Việt Nam. Nối tiếp thành công của sản phẩm đó, Bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được đánh giá là một bước đột phá của một thế hệ sản phẩm bình nước nóng mới tại thị trường Việt Nam. Bình nước nóng Rossi được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm điện năng tối ưu; đồng thời tích hợp các tính năng vượt trội của dòng sản phẩm Bình nước nóng: ruột bình tráng men kim cương nhân tạo, thanh đốt bảo hành vĩnh viễn….

Hoa hậu Ngọc Hân – đại sứ thương hiệu Bình nước nóng Rossi.

Hoa hậu Ngọc Hân – đại sứ thương hiệu Bình nước nóng Rossi.

Thời gian và phạm vi áp dụng Chương trình “Tuần lễ vàng – Ưu đãi khách hàng”:

  • Từ ngày 02 – 31/12/2013: áp dụng tại Hà Nội
  • Từ ngày 09 – 15/12/2013: áp dụng tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thuận Thành
  • Từ ngày 16 – 22/12/2013: áp dụng tại Thái Nguyên, Phú Lương, Hải Dương, Hải Phòng, Quý Cao, Đông Triều, Bãi Cháy, Cẩm Phả
  • Từ ngày 23 – 29/12/2013: áp dụng tại Hà Nam, Ninh Bình, Kim Sơn
  • Từ ngày 10 – 31/12/2013: áp dụng tại Quảng Bình, Ba Đồn, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Tam Quan, Bình Định, Phú Yên

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình “Tuần lễ Vàng – Ưu đãi khách hàng”, vui lòng liên hệ Hệ thống chi nhánh, cửa hàng đại lý của Tập đoàn, Hệ thống trung tâm siêu thị Điện máy tại khu vực; truy cập website: www.rossi.com.vn hoặc điện thoại đến đường dây nóng 098.776.9999 để được tư vấn.