Tưng bừng khai trương showroom sản phẩm Tân Á Đại Thành tại Siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam

16/01/2016

Ngày 16/1, siêu thị nội thất Kasa Grand tưng bừng khai trương tại 117 Trần Duy Hưng quy  tụ những thương hiệu nổi tiếng.


Với diện tích rộng 15.000 m2, KasaGrand phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ hơn 100 thương hiệu danh tiếng thế giới đến từ các nước Pháp, Anh, Italia, Đan Mạch, Thụy Điển.. Bên cạnh đó, rất nhiều thương hiệu lớn trong nước cũng tham gia cung ứng các sản phẩm nội thất và gia dụng đẳng cấp… tạo nên một tổ hợp mua sắm nội thất rộng lớn với đầy đủ vật liệu và thiết bị. Showroom của Tân Á Đại Thành đã có mặt trong siêu thị Kasa Grand với các sản phẩm chủ đạo như Bồn nước inox, Bình nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước RO, sen vòi, chậu rửa ROSSI, hay Sơn Ipaint…..

KasaGrand ra đời là sự khởi xướng cho một xu hướng mới trên thị trường nội thất Việt Nam: xu hướng “nội thất sạch”.Tại KasaGrand, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo tiêu chí “sạch” – đáp ứng nghiêm ngặt chuẩn E1 châu Âu, hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng về cả chất liệu và thiết kế.

Tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng tin cậy đã có mặt tại các siêu thị, trung tâm điện máy lớn với mong muốn mang lại nhiều cơ hội tiếp cận với sản phẩm Tân Á Đại Thành đến người tiêu dùng.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Tưng bừng khai trương showroom sản phẩm Tân Á Đại Thành tại Siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam 1Tưng bừng khai trương showroom sản phẩm Tân Á Đại Thành tại Siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam 2Tưng bừng khai trương showroom sản phẩm Tân Á Đại Thành tại Siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam 3

Tưng bừng khai trương showroom sản phẩm Tân Á Đại Thành tại Siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam 4