Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày nhậm chức của Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành

13/01/2017

Ngày 12 tháng 01 năm 2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hân hoan kỷ niệm 2 năm ngày nhậm chức của Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính. Đây là một dấu ấn đặc biệt đối với sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành bởi lẽ Ông Nguyễn Duy Chính được đánh giá là một nhà lãnh đạo trẻ năng động, có nền tảng vững vàng và tầm nhìn xa, hứa hẹn sẽ đưa Tân Á Đại Thành vươn đến những tầm cao mới.


Trải qua quá trình điều hành, thử thách tại một số vị trí chủ chốt của Tập đoàn, ngày 12 tháng 01 năm 2015, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bà Nguyễn Thị Mai Phương đã ký quyết định chính thức bổ nhiệm Ông Nguyễn Duy Chính trở thành Tổng Giám đốc của Tập đoàn.

Ngày 12 tháng 01 hàng năm không chỉ là một ngày có ý nghĩa đặc biệt với riêng Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính mà còn là ngày đặc biệt với tất cả mọi CBCNV tập đoàn Tân Á Đại Thành, dưới sự lãnh đạo, điều hành của vị Tổng Giám đốc trẻ, nhiều quyết sách quan trọng đã nhanh chóng đã được ban hành và thực thi tạo ra những thay đổi tích cực đối với sự phát triển của Tập đoàn và quyền lợi của CBCNV.

Đã tròn hai năm kể từ ngày nhậm chức, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày nay với nhiều đổi thay tích cực, là kết quả từ phong cách quản trị hiện đại với tốc độ phát triển nhanh và năng động. Trong hai năm 2015 và 2016, Tân Á Đại Thành liên tiếp ra mắt thành công các sản phẩm mới, đạt mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng và được vinh danh tại vô vàn các giải thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Ngày kỷ niệm 02 năm nhậm chức của Tổng Giám Đốc (12/1/2017) đã thực sự mang đến cho cả khách mời và CBNV nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mời quý vị và các bạn cùng xem những hình ảnh đẹp của sự kiện:

Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày nhậm chức của Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 1Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày nhậm chức của Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 2Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày nhậm chức của Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 3Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày nhậm chức của Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 4Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày nhậm chức của Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 5Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày nhậm chức của Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 6Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày nhậm chức của Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành 6