Tưng bừng lễ kỷ niệm ngày sinh PTGĐ Nguyễn Tiến Hưng

05/11/2016

Hôm qua ngày 4/11/2016, tại trụ sở chính Tập đoàn Tân Á Đại Thành, lễ kỷ niệm ngày sinh của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Hưng đã được long trọng tổ chức với sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng các cán bộ quản lí nòng cốt và đại diện của các khối phòng ban khối VPHN, khối nhà máy Hưng Yên và Stroman.


Lễ kỷ niệm ngày sinh của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Hưng được toàn thể các cán bộ nhân viên hồ hởi đón chào như một ngày lễ lớn của Tập đoàn. Rất nhiều những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng từ Ban lãnh đạo, các phòng ban và đối tác đã được gửi đến Tập đoàn để chúc mừng sự kiện đặc biệt này.

Lễ kỷ niệm ngày sinh của Phó Tổng giám đốc diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với nhiều bất ngờ thú vị do chính các cán bộ nhân viên Tập đoàn dàn dựng và biểu diễn.

Chúc Phó Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Hưng luôn dồi dào sức khỏe, thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và những người thân của mình, cùng với Tân Á Đại Thành ngày càng phát triển, vươn tới những đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:
Tưng bừng lễ kỷ niệm ngày sinh PTGĐ Nguyễn Tiến Hưng 1Tưng bừng lễ kỷ niệm ngày sinh PTGĐ Nguyễn Tiến Hưng 2Tưng bừng lễ kỷ niệm ngày sinh PTGĐ Nguyễn Tiến Hưng 3Tưng bừng lễ kỷ niệm ngày sinh PTGĐ Nguyễn Tiến Hưng 4Tưng bừng lễ kỷ niệm ngày sinh PTGĐ Nguyễn Tiến Hưng 5