Ủng hộ hơn 20 triệu đồng cho con CBNV mắc bệnh tim

17/07/2017

Chiều ngày 15/07, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tới thăm và trao số tiền hơn 20 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Tấn, Quản đốc phân xưởng phụ trợ Nhà máy Hưng Yên có con trai 11 tháng tuổi bị mắc bệnh tim bẩm sinh.


Cháu Nguyễn Tấn Dũng – con trai thứ hai của anh Tấn mắc hội chứng Fallot 4 – hội chứng tim bẩm sinh chỉ gặp ở 3 trên 10.000 trẻ. Mang trong mình căn bệnh hiếm gặp, sức khỏe của cháu Dũng rất yếu. Những triệu chứng khó thở xuất hiện thường xuyên kèm theo đó là kém ăn và tăng cân chậm so với những trẻ cùng độ tuổi.Ngay từ khi mới sinh ra, cháu Dũng đã thường xuyên phải điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Mỗi tháng một lần, gia đình lại đưa cháu lên Hà Nội để thăm khám bệnh. Bác sĩ cho hay cần thực hiện ca phẫu thuật thông tim, theo đó bệnh viện sẽ thực hiện kỹ thuật đưa quả tim ra ngoài và mổ trực tiếp.

Ngày 26/6/2017, ca phẫu thuật phức tạp kéo dài gần 8 tiếng đã diễn ra thành công. Hiện sức khỏe cháu Dũng đang tiến triển tốt, nhịp tim đã trở lại bình thường, các triệu chứng khó thở không còn nữa. Thời gian tới, gia đình sẽ tiếp tục đưa cháu thăm khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

Với truyền thống tương thân tương ái, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cùng chung tay đóng góp số tiền hơn 20 triệu đồng nhằm mục đích chia sẻ, giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Văn Tấn vượt qua khó khăn.

Đại diện khối Văn phòng và Nhà máy của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đến thăm và ủng hộ gia đình anh Tấn.

Đại diện khối Văn phòng và Nhà máy của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đến thăm và ủng hộ gia đình anh Tấn.

“Trong lúc này, nhận được sự động viên của Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành, tôi rất xúc động và cám ơn tấm lòng của tất cả mọi người dành cho cháu và gia đình”, mẹ cháu Dũng thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn.

“CBNV Tập đoàn rất hạnh phúc vì đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe của bé Dũng. Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ, ủng hộ các hoàn cảnh cần giúp đỡ khác trong Tập đoàn”, chị Nguyễn Thị Lê Na – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Khối Nhà máy Hưng Yên cho biết. Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn mong muốn cùng đồng hành, chia sẻ, quan tâm giúp đỡ những CBNV có hoàn cảnh khó khăn.

Với truyền thống nhân ái, thượng tôn các giá trị nhân văn, Tân Á Đại Thành luôn ý thức trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng nhằm mang đến những món quà ý nghĩa và kịp thời hỗ trợ các hoàn cảnh gặp khó khăn, chung tay mang đến cho cộng đồng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trước đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 30 máy lọc nước R.O Tân Á cho bà con nghèo huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vào tháng 6/2017; trao tặng 50 chiếc bồn nhựa Tân Á cho đồng bào Miền Trung sau trận mưa lũ lịch sử hồi tháng 10/2016…