Ưu điểm nổi bật của bình nước nóng Rossi S-Series

29/10/2022

Bình nước nóng Rossi S-Series ra mắt hồi tháng 11/2021 của Tân Á Đại Thành hội tụ nhiều tính năng nổi trội như: hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số, ruột bình tráng men kim cương nhân tạo, thanh magie đường kính lớn, thiết bị chống rò điện ELCB…

 

Màn hình hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số

Điểm ấn tượng nhất trên chiếc bình nước nóng Rossi S-Series là tính năng hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số ngay trên thân sản phẩm, cho biết chính xác nhiệt độ nước trong bình. Nhờ tính năng này, người dùng có thể chủ động điều chỉnh nhiệt độ nước để phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Không những thế, sản phẩm hoàn toàn dễ dàng cho mọi đối tượng sử dụng và làm chủ công nghệ. Thực tế, thiết bị điện gia dụng có công nghệ tân tiến nhất không phải lúc nào cũng là lựa chọn tối ưu mà thay vào đó sản phẩm có công nghệ “phù hợp”, dễ dàng tiếp cận cho cả người già và trẻ nhỏ mới là lựa chọn đúng đắn cho các gia đình.

Với một sản phẩm được sử dụng bởi tất cả thành viên trong gia đình, sự đơn giản, trực quan chính là yếu tố quan trọng nhất. Đó là lý do Rossi S-Series được trang bị màn hình hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số kích thước lớn với chữ số trắng, sáng nổi bật trên nền đen.

Ruột tráng men kim cương, thanh magie đường kính lớn 

Bình nước nóng Rossi S-Series được trang bị ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền chống bong tróc và ăn mòn, có khả năng chịu áp lực cao và thanh magie đường kính lớn chống bám cặn, làm sạch nước bằng cơ chế ngăn chặn sự han gỉ tại các điểm hở trong bình nước nóng tráng men, bảo vệ ruột bình không bị thủng.

Hai ưu điểm này cho phép giảm thiểu tối đa việc vệ sinh và sửa chữa hỏng hóc, đem đến một trải nghiệm sử dụng trơn tru và lâu dài mà không tốn thời gian bảo dưỡng.

Thiết bị chống rò điện ELCB

An toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi nói đến các thiết bị điện. Đã có rất nhiều thông tin về tình trạng rò rỉ điện khi sử dụng bình nóng lạnh dẫn đến tử vong, đó là lý do tại sao người dùng cần đặc biệt lưu tâm để lựa chọn những sản phẩm có thiết bị chống rò điện chất lượng cao.

Thiết bị chống rò điện ELCB tiêu chuẩn châu Âu được tích hợp trong bình nước nóng Rossi S-Series có khả năng phát hiện sự cố điện rất nhạy và ngay lập tức ngắt nguồn điện trong chưa đến 0,01 giây, bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi sự cố điện không mong muốn.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của bình nước nóng Rossi S-Series. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm để thuận tiện trong quá trình sử dụng trong gia đình.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 1900 6086 để được tư vấn trực tiếp.