​Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia

01/04/2017

Với những thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới, ngày 2/4/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng Giải Bạc Chất lượng Quốc gia.


Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là vinh dự to lớn khi Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh ở cả hai giải thưởng quan trọng qui mô Quốc gia: Hai lần liên tiếp nhận Giải thưởng thương hiệu Quốc gia 2014 & 2016 và Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016. Điều đó khẳng định những nỗ lực thành công của Tân Á Đại Thành trong việc xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm và qui trình triển khai dịch vụ đã được công nhận.

Được biết, giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã có bề dày hơn 20 năm, thu hút sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội. Giải thưởng được thiết lập dựa trên cơ sở những tiêu chí khắt khe, nghiêm ngặt về: Vai trò lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Định hướng vào nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động.

Mục đích, ý nghĩa mà giải thưởng Chất lượng Quốc gia hướng đến là phổ biến cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội những giá trị của tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động, sự đóng góp đối với cộng đồng, xã hội và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

PTGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Phương Anh nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016

PTGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Phương Anh nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016

Trải qua hơn 23 năm hoạt động, Tân Á Đại Thành đã xác lập và giữ vững vị thế là Tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hoạt động, Tân Á Đại Thành đã chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, những sản phẩm của Tân Á Đại Thành được sử dụng rộng rãi và chiếm thị phần lớn trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là những sản phẩm: Bồn chứa nước inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Bình nước nóng, Ống nhựa Stroman – CHLB Đức…

Tân Á Đại Thành hiện là nhà cung cấp uy tín của nhiều Dự án cấp Nhà nước, Dự án vốn nước ngoài trong lĩnh vực cấp thoát nước, Tập đoàn cũng là đối tác chiến lược với nhiều Tập đoàn kinh tế, Bất động sản lớn của Việt Nam và thế giới. Sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có mặt trong các dự án quan trọng như: Dự án quảng bá và sử dụng Máy nước nóng Năng lượng mặt trời của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Dự án Hạ tầng kỹ thuật – Khu nhà ở Ninh Hiệp; Dự án Nhà máy nước xã Phú Sơn, Dự án cung cấp ống nhựa HDPE cho 17 xã của huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình; Các Dự án khu đô thị, Chung cư cao cấp của Tập đoàn Vingroup… Trên trường Quốc tế, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã có mặt tại nhiều quốc gia thuộc khu vực: Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ.

Tân Á Đại Thành hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất bồn chứa nước công nghiệp từ 10.000 – 30.000 lít. Nhờ nguyên liệu đầu vào cao cấp, nhập khẩu, ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động – công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất bồn inox giúp cho sản phẩm luôn sáng, bóng và có độ bền vượt trội. Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 năm.

Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành tự hào là nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng gián tiếp công nghệ cao lớn nhất Việt Nam. Máy lọc nước R.O của Tập đoàn sử dụng màng lọc R.O được sản xuất từ Tập đoàn Dow (Mỹ). Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cho kết quả khử được tới 99.99% các độc tố và vi khuẩn.

Nhà máy Stroman Hưng Yên của Công ty Cổ nhần Nhựa Stroman Việt Nam – thành viên mới nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sản phẩm trọng tâm giai đoạn I là ống nhựa & phụ kiện cao cấp HDPE, u.PVC và PP-R là nhà máy sản xuất ống nhựa hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nhà máy có tổng mức đầu tư lên tới 70 triệu USD, với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức cùng các quy trình vận hành và kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn Đức và bởi các chuyên gia người Đức.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016 khẳng định những nỗ lực thành công của Tân Á Đại Thành trong việc xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm và qui trình triển khai dịch vụ đã được công nhận.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016 khẳng định những nỗ lực thành công của Tân Á Đại Thành trong việc xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm và qui trình triển khai dịch vụ đã được công nhận.

Nhờ ứng dụng hệ thống quản lý hàng hóa bằng mã vạch EPR – ATO – hệ thống ưu việt nhất phục vụ công tác quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế đã giúp Tân Á Đại Thành chuẩn hóa các hoạt động với tính bảo mật thông tin tuyệt đối. Trên cơ sở đó, Tập đoàn tiếp tục triển khai thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện EPR – Oracle giúp quản lý các nguồn lực một cách hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc để hòa nhập với nền kinh tế thế giới, đặc biệt trong giai đoạn toàn cầu hóa kinh tế, toàn cầu hóa công nghệ hiện nay.

Bên cạnh đó, Tập đoàn chú trọng phát triển Phòng Nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm tại Nhà máy Tân Á Hưng Yên, có chức năng nghiên cứu các công nghệ sản xuất mới nhất cho sản phẩm của Tập đoàn, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Với việc đầu tư và triển khai hệ thống Call center và Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách bài bản, chuyên nghiệp từ năm 2014, mọi khách hàng khi liên hệ đến hotline miễn cước cuộc gọi đến 1800 6668 đều được giải đáp thắc mắc và xử lý bảo hành sản phẩm trong vòng 24 giờ.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng hàng năm cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng và áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng, tham gia tích cực cho phong trào năng suất, chất lượng tại địa phương và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Giải thưởng đặc biệt có ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay khi chất lượng đã trở thành một trong những yếu tố quyết định để tạo dựng sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và xã hội.

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DN vừa và nhỏ TP. Hà Nội cho biết, trong những năm qua đã có rất nhiều DN trên địa bàn Hà Nội tham gia và đạt giải thưởng danh giá này. Trong đó có những doanh nghiệp uy tín với doanh thu vượt mức họ đã đề ra như Tập đoàn Tân Á Đại Thành với doanh số vượt 30%.

Các sản phẩm sau khi được nhận giải thưởng đã được phổ rộng trên 63 tỉnh thành, được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước và dần dần xâm nhập vào thị trường nước ngoài như Myanmar hay các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Có thể khẳng định, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia giống như một con thuyền mang bản lĩnh, sự tự tin của DN ra thị trường, ra với thế giới. Cùng với đó giúp các sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam đủ sức cạnh tranh với thị trường nước ngoài.