Bình nước nóng Rossi đạt Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

28/11/2016

Lễ Tôn vinh Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016 được tổ chức vào ngày 26 tháng 11 tại  Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam  số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Sản phẩm Bình nước nóng Rossi công nghệ Italia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được vinh danh Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.


“Lễ Tôn vinh Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Top 100 Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2016” nằm trong khuôn khổ chương trình “Bình chọn và Tôn vinh Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Top 100 Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2016. Đây là hoạt động thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam. Sau 9 năm thực hiện, hoạt động này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp là hội viên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam với hàng trăm nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín. Vượt lên hơn 300 hồ sơ ứng cử gửi về ban tổ chức, sản phẩm Bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xuất sắc đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của giải và vinh dự được vinh danh ở Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Bình nước nóng Rossi đạt Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 1

Bà Hà Vũ Thanh Hiền – Giám đốc Marketing Tập đoàn Tân Á Đại Thành Vinh dự nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, từ sự mưu lược, đường lối lãnh đạo sáng suốt của đội ngũ lãnh đạo và sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ hơn 5.000 cán bộ công nhân viên đã tạo ra một nội lực mạnh mẽ đưa con thuyền Tân Á Đại Thành vươn lên bứt phá thành công trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nước hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Các sản phẩm chủ lực của Tân Á Đại Thành như Bình nước nóng Rossi, Bồn inox Tân Á, Năng lượng mặt trời Tân Á, Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+, Ống nhựa Stroman – Đức…đều là các sản phẩm có thương hiệu chỗ đứng vững chắc trong thị trườngghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng.

Bình nước nóng Rossi đạt Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2Được vinh danh ở Top 10 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam cho sản phẩm Bình nước nóng Rossi, thêm một lần nữa khẳng định chất lượng uy tín của thương hiệu Tân Á Đại Thành nói chung và sản phẩm bình nước nóng Rossi của Tập đoàn nói riêng. Đây vừa là niềm tự hào đồng thời tiếp tục là động lực để toàn thể CBCNV Tập đoàn nỗ lực hơn nữa để mang lại những sản phẩm chất lượng, nâng tầm cuộc sống cho người dân, vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”.