Kiểm tra an toàn bồn inox trước mùa mưa bão

01/04/2016
Cả nước sắp bước vào mùa mưa bão, cần có những hành động kịp thời để đảm bảo an toàn trước diễn biến thời tiết ngày càng phức tạp. Đây là thời điểm các hộ gia đình, các công trình công cộng đang sử dụng bồn Inox chứa nước cần kiểm tra lại tính an toàn lắp đặt của thiết bị để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Tiếp nối chương trình hỗ trợ từ tháng 1/2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục thông báo tái khởi động Chương trình “Hỗ trợ kiểm tra cách thức lắp đặt an toàn bồn nước Inox không chỉ của thương hiệu Tân Á mà của tất cả các hãng tại tất cả các gia đình, các công trình công cộng trên toàn khu vực Miền Bắc và Miền Trung”.

Danh sách các tỉnh nằm trong  chương trình này gồm có Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Thời gian áp dụng: Từ 1/4/2016 đến 30/4/2016.

Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ hãy gọi theo số hotline của Tập đoàn Tân Á Đại Thành: 0915.28.38.76 từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ hành chính.
Tân Á Đại Thành khuyến cáo người sử dụng về cách thức lắp đặt an toàn sản phẩm bồn nước như sau:

1. Khách hàng đang sử dụng bồn nước cần kiểm tra lại vị trí và điều kiện lắp đặt của sản phẩm bồn nước đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất.

2. Người sử dụng cần thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất.

  • Đặt bồn ở nơi có vị trí bằng phẳng, các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau, tuyệt đối không được kê kích, chèn lót chân bồn, không tự ý thiết kế giá đỡ riêng.
  • Mặt bằng lắp đặt phải chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn nước.
  • Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn, yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào.